Cung Thiên Bình (23/9-23/10): Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu 2023

Thiên Bình là cung chiêm tinh thứ bảy trong 12 cung Hoàng Đạo được biểu hình như một cái cân, nằm ở giữa độ thứ 180 và 210 của kinh độ thiên thể. Đây là mẫu người tích cực, đáng tin cậy, lạc quan, cứng rắn và có tinh thần hướng ngoại; thuộc yếu tố không khí và là một trong 4 cung chính trong các cung. Thiên Bình được cai ngự bởi Sao Kim và chịu ảnh hưởng của Mặt Trời.

Cùng Kabalaego.com tìm hiểu bí mật tử vi Cung Thiên Bình như tính cách, ngày sinh, con số may mắn, chuyện tình yêu, sự nghiệp chi tiết. Liệu biểu tượng các cung hoàng đạo nào hợp nhau, kỵ nhau với Thiên Bình.

Mục lục bài viết [Ẩn]

Xuất xứ 12 Cung Hoàng Đạo từ đâu?

Các cung hoàng đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại “nghiên cứu ra”, điểm Xuân phân nằm ở gần chòm sao Bạch Dương (Aries) cho nên nó cũng là cung hoàng đạo đầu tiên

Đến năm 1922, có 13 chòm sao bị đường Hoàng đạo cắt qua, trở thành 13 chòm sao hoàng đạo. Tuy nhiên, 12 cung hoàng đạo đã được mang tên các chòm sao hoàng đạo tương ứng, nhưng còn chòm sao Xà Phu thứ 13, không có tên của cung nào? Vì từ xưa nó vốn không được coi là chòm sao đại diện cho một cung hoàng đạo.

Truyền thuyết Cung Thiên Bình

Theo thần thoại, Thiên Bình liên quan đến thần Công lý Themis. Thần thoại Hy Lạp có nhắc đến Atalanta (nghĩa là cân bằng) và Astraea (con gái thần Themis), họ đã lên thiên đàng và biến thành chòm sao Xử Nữ và đem theo một cán cân công lý, sau trở thành Thiên Bình. 

Thiên Bình còn liên quan đến thần tiếp xúc với thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite đôi khi với thần bất hòa Eris, cùng với thần hòa hợp Hermione, thần Hera, Ishtar, Freyja và Frigg, và thần Xolotl.

Biểu tượng của Thiên Bình là cán cân. Nhiều nhà chiêm tinh hiện đại cho rằng nó là dạng cung dễ mô tả nhất vì nó biểu trưng cho điểm cao nhất của năm, của mùa, khi mà tất cả những công lao trồng trọt trong mùa xuân được đền đáp.

Theo Thần thoại Hy Lạp, Chòm sao Thiên Bình được coi là thứ cán cân mà với nó, Athena – nữ thần Công lý – có thể phân định ra thiện và ác. Ngày xưa, ở thời đại Vàng, lúc mà các vị thần dùng vàng để tạo ra giống người đầu tiên (trong thần thoại Hi Lạp, loài người trải qua 5 thế hệ: Vàng, Bạc, Đồng, Bán thần, và Sắt), cán cân của Athena luôn hướng về sự công bằng. 

Con người và muông thú sống hạnh phúc với mùa xuân vĩnh hằng cứ dài suốt hàng năm. Khi thời đại Vàng qua đi, thời đại Bạc được thay thế, là lúc mà con người rất xấu xa và bản ác, kẻ mạnh ăn hiếp kẻ yếu. Các vị thần mệt nhọc rút lui về thiên đàng khi sức chịu đựng con người của họ đã khô kiệt. 

Chỉ mình Astraea còn ở lại với loài người để tiếp tục thực hiện sự công bằng. Rồi thời đại Đồng lại đến, con người trở nên hung bạo bội phần với những chiến tranh, chém giết. Cán cân của Astraea cứ tiếp tục nghiêng về cái ác, làm cho vị nữ thần này không thể chịu đựng được nữa, cuối cùng cũng rút lui khỏi thế gian về với thế giới Slanper.

CUNG THIÊN BÌNH – Libra (Từ 23/9-23/10)

1. Tính cách của Thiên Bình

CUNG THIÊN BÌNH (Thiên Xứng 23/9-23/10): Đây là một cung nhóm không khí, đại diện cho Thiên Binh là cái chân, Top người sống tình cảm và thích cảm giác được yêu. Thiên Bình là mẫu người yêu hòa bình, thích công bằng, thích Hợp tác và ngoại giao, sẵn sàng dùng “trí khôn” và khéo léo để tránh các cuộc xung đột và giữ hòa bình bất cứ khi nào có thể.

Về tình cảm của Thiên Bình: Thích được yêu, vì vậy khi nhận lời yêu ai họ sẽ dành trọn tình cảm của mình một cách trọn vẹn. Một câu chuyện tình lãng mạn như câu chuyện cổ tích là niềm “mơ ước” của Thiên Bình.

Cuộc sống xã hội của Thiên Bình 2024: Dù gặp phải những rắc rối và nghi ngờ từ đầu năm đến tháng 5, bạn vẫn đạt được thành công tuyệt vời. Sao Hỏa trong Song Tử sẽ giúp bạn tăng cường khả năng tiềm ẩn và thúc đẩy bạn tiến lên phía trước. Hè 2024 sẽ đem đến cho bạn năng lượng và sự hấp dẫn để tạo mối quan hệ và tìm kiếm hỗ trợ. Tuy nhiên, khi đưa ra quyết định quan trọng, hãy chờ đến khi Sao Hỏa đi vào cung của bạn trong năm học mới để tìm ra sự thỏa hiệp hợp lý.

Sức khỏe của cung Thiên Bình 2024: Cung Thiên Bình năm nay gặp phải nhiều nỗi buồn và cảm thấy bi quan về cuộc đời. Để thoát khỏi tâm trạng tiêu cực, hãy sử dụng năng lượng từ sao Kim

Trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 10, sao Kim trong cung Sư Tử sẽ nâng niu, chiều chuộng bạn. Điều quan trọng là bạn hãy chăm sóc bản thân, mở rộng quan hệ và đón nhận lợi ích. Hãy cẩn thận với quyết định và luôn là chính mình.

Về món ăn: Những người thuộc cung Thiên Bình dễ mắc các bệnh về thận và thường thay đổi chế độ ăn uống theo tâm trạng. Tốt nhất là nên tránh đồ ngọt và chọn đồ ăn nhẹ lành mạnh khi đói hoặc tâm trạng thất thường, thay vì ăn những loại snack nhiều dầu mỡ. Bạn nên ăn các loại thực phẩm như gạo lứt, đậu Hà Lan, bột yến mạch, nho khô, dâu tây, rau bina, ngô và các sản phẩm làm từ sữa.

Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Thiên Bình sẽ như thế nào?
Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Thiên Bình sẽ như thế nào?
Những đứa trẻ thuộc Cung Thiên Bình sở hữu ngoại hình xin xắn và đáng yêu.
Những đứa trẻ thuộc Cung Thiên Bình sở hữu ngoại hình xin xắn và đáng yêu.

2. Mặt tốt và xấu của cung Thiên Bình

Mặt tốt: Thiên Bình biết cách gây xúc động cho các mọi người và bạn hoàn toàn là một người tốt bụng biết lan tỏa năng lượng tích cực.

  • Những Thiên Bình đang làm lãnh đạo hoặc Hr nên biết bí mật này: Mọi người thích công ty của bạn vì họ thực sự cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn.
  • Nếu là nhân viên bình thường, bạn không phải là người giỏi nhất nhưng khi cơ quan có việc quan trọng không thể vắng mặt Thiên Bình. 

Mặt xấu: Bạn đấu tranh với việc đưa ra quyết định và bạn không đáng tin cậy.

  • Bạn tuyên bố bạn sẽ tham gia vào một việc gì đó nhưng rồi lại bùng hẹn hết lần này đến lượt khác khiến người ta phát cáu.
  • Bạn tinh tế quá mức cho phép, hay để tâm đến những thứ không đâu, hay xen mồm vào mấy chuyện phiếm.
Cung Thiên Bình nằm trong 12 Cung Hoàng Đạo
Cung Thiên Bình

3. Sơ yếu lý lích của Thiên Bình (ký hiệu là ♎ )

Dưới đây là sơ yếu lý lịch cung Thiên Bình ngắn gọn 

Bộ phận cơ thể: thận Sao chiếu mệnh: sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng)
Cung thứ: 7 trong Hoàng Đạo Tiếng hàn: 천칭자리: cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Biểu tượng: cái chân Màu sắc: màu xanh lá cây
Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
Cung khắc: Bạch Dương Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình
Nguyên tố: không khí Con số may mắn: 1, 2 và 7
Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire

Tên tiếng Anh: Libra

BIỂU HIỆN yêu: Thể hiện sự lãng mạn Môn học giỏi: Anh văn, chính trị

4. Bí quyết mua quần áo của cung Thiên Bình

“Bà hoàng voucher” – “thiên tài săn sale” – “người hùng giảm giá”… chính là những mỹ từ dành cho Thiên Bình. Đây là cung hoàng đạo có skill mua sắm thượng thừa nhất so với những người anh em còn lại. Họ rất giỏi trong việc tìm những deal giảm giá sốc, giảm giá sâu. Mọi kĩ năng về shopping online được Thiên Bình nắm trong lòng bàn tay rõ mồn một!

Cứ đến cuối mùa, những biển hiệu: Sale Up to; Sale đại hạ giá; Sale sập sàn… luôn luôn thu hút sự chú ý của bạn. Nhưng lời khuyên cho bạn đó là nên “cai nghiện” việc mua những món đồ giá rẻ. Tưởng như mua đồ sale sẽ giúp tiết kiệm nhưng thực thế mua quá nhiều những món nhỏ cũng có thể phải chi số tiền lớn. 

5. Năm 2024 cùng khám phá chuyện tình yêu của Thiên Bình 

Tình yêu của cung Thiên Bình: Tình yêu của cung Thiên Bình sẽ khởi sắc trong năm 2024, điều đó là nhờ sao Kim trong cung Bảo Bình tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ. Sự khéo léo và tinh tế giúp bạn vượt qua những thử thách và tình yêu sẽ nảy nở từ tháng 6 đến tháng 10 với năng lượng đam mê từ sao Kim trong cung Sư Tử. Nếu có một giai đoạn trống vắng, hãy hâm nóng tình cảm vào tháng 11 với sao Kim trong cung Thiên Bình.

THIÊN BÌNH – TÌNH YÊU TINH TẾ: Nhắc đến Thiên Bình là nhắc đến hai chữ “duyên dáng” với vẻ ngoài ưa nhìn, gu thẩm mỹ ổn định và kỹ năng giao tiếp mềm mại. Thiên Bình chính là chòm sao “đào hoa” bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Để có những kết nối sâu sắc, Thiên Bình cần phải cân bằng được tam giác tình bạn, tình yêu và tính xác thực của bất kì mối quan hệ nào.

Tuy nhiên, vì thuộc cung hoàng đạo Khí nên đôi khi Thiên Bình có thể rất thiếu quyết đoán. Biết được điều đó, những người thuộc cung Thiên Bình không nên để điều này ngăn cản sự hình thành của những kết nối tiềm năng. Và Thiên Bình nên hiểu được rằng không có công thức hoàn hảo cho tình yêu và tình yêu sẽ đến “bắt cóc” họ ở một thời điểm không ngờ tới nhất.

Năm nay là năm mà Thiên Bình cần kiềm chế bản tính cứng đầu của mình, vì nó có thể khiến đối phương tránh xa bạn. Ngoài ra, Thiên Bình cũng cần cho đối phương 1 chút tự do để họ có thể thoái mái hơn trong mối quan hệ. Với những người còn độc thân, đây là một năm khá ảm đạm với bạn nhé.

Khám phá chuyện tình yêu của Thiên Bình vào năm 2022
Khám phá chuyện tình yêu của Thiên Bình vào năm 2022

6. Gặp lại người yêu cũ, nữ Thiên Bình nên làm gì?

Người cũ có xu hướng níu kéo hoặc cố ý gây thương nhớ, nữ Thiên Bình sẽ phản ứng ra sao, cùng khám phá nhé!

7. Cung Thiên Bình nam và nữ hợp với cung nào?

Thiên Bình nam hợp với cung nào?

Thiên Bình nam – nữ Nhân Mã: Cô gái Nhân Mã xinh đẹp, phóng khoáng, mạnh mẽ và vô cùng vui tính. Khi ở cạnh Nhân Mã, chàng Thiên Bình luôn cảm thấy cuộc sống của mình thật thú vị. Hai người có rất nhiều điểm giống nhau, cả hai đều thích khám phá, chu du. Họ gặp nhau, quen nhau và yêu nhau âu cũng là duyên phận.

Thiên Bình nam – nữ Bảo Bình: Bảo Bình là cô gái dịu dàng, xinh đẹp. Một chàng trai Thiên Bình sẽ không thể nào kháng cự được trước một người con gái tuyệt vời như vậy. Cả hai người đã tạo nên một mối quan hệ ngọt ngào và không kém phần lãng mạn. Chàng trai Thiên Bình luôn thích chiều chuộng và yêu thương, cô gái Bảo Bình luôn chu đáo và nhạy cảm. Khi ở cạnh nhau, cả hai luôn có một bầu không khí hòa hợp, vui vẻ.

Thiên Bình nam – nữ Bạch Dương: Cô gái Bạch Dương có tính cách mạnh mẽ, hòa đồng và vui nhộn. Khi đứng trước một cô gái hoạt bát và đáng yêu như Bạch Dương, chàng Thiên Bình chắc chắn sẽ không thể nào ngăn cản được sự rung động của con tim. Chàng Thiên Bình bị ấn tượng bởi sự thông minh, lém lỉnh cũng như duyên dáng, yêu kiều của cung Bạch Dương. Khi ở bên cạnh nhau, họ không thể tạo dựng được mối quan hệ nồng cháy, nóng bỏng nhưng lại rất thoải mái và vui vẻ.

Vận may của cung Thiên Bình trong tháng 4 năm 2022
Vận may của cung Thiên Bình trong tháng 4 năm 2022

Nữ Thiên Bình hợp với cung nào?

Nữ Thiên Bình – Nam Song Tử: Anh chàng Song Tử thông minh, đẹp trai, hào hoa và lịch thiệp. Với một người có vẻ bề ngoài như Song Tử thì chắc chắn sẽ “cưa đổ” được trái tim của nàng Thiên Bình ngay những phút đầu tiên. Cả Song Tử và Thiên Bình đều yêu thích một cuộc sống náo nhiệt và vui vẻ. Khi ở bên cạnh nhau, cả hai luôn đem đến nhiều điều thú vị và dễ dàng khơi dậy được cảm xúc của đối phương.

Nữ Thiên Bình – Nam Bảo Bình: Có thể nói chàng trai Bảo Bình là một người chu đáo và hiền lành nhất trong 12 cung hoàng đạo. Khi yêu một ai đó, chàng Bảo Bình dành rất nhiều thời gian, công sức để tạo dựng mối quan hệ tình cảm cũng như sự trân trọng của đối phương dành cho mình. Nàng Thiên Bình sẽ cảm thấy thật vui vẻ và hạnh phúc khi được Bảo Bình ở bên.

Nữ Thiên Bình – Nam Sư Tử: Một cô gái Thiên Bình cũng sẽ có xu hướng “đổ gục” trước một chàng trai mạnh mẽ và cá tính như Sư Tử. Với sự thông minh, nhanh nhẹn, cá tính như Sư Tử, nàng Thiên Bình chắc chắn sẽ không ngại theo đuổi và bày tỏ tình yêu.

8. Dự đoán nghề nghiệp của cung Thiên Bình

Dự đoán nghề nghiệp sau này của 12 cung hoàng đạo, một số nghề nghiệp mà cung Thiên Bình có thể tham khảo như nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên, luật sư hoặc làm việc trong tòa án, kinh doanh, giám sát,…

Nghề nghiệp của Cung Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)
Nghề nghiệp của Cung Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)

9. Lời khuyên cung Thiên Bình trong năm 2024

Dự báo năm 2024 của Thiên Bình sẽ được pha trộn bởi cả may mắn và thuận lợi lẫn thử thách, khó khăn. Trong năm 2024, bạn sẽ có nhiều chuyển biến trong đời sống cá nhân của bạn.

Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những bất ngờ và cả những cú sốc Thiên Bình nhé! Lời khuyên dành cho Thiên Bình đó là đừng “cố quá thành quá cố”.

Vì vậy, ngay từ đầu năm 2024, bạn nên lập danh sách những việc cần làm. Đừng lãng phí thời gian, hãy tận dụng nó hiệu quả vì năm nay sẽ hoàn toàn khác những năm trước đó.

Những câu hỏi thường gặp ở Cung Thiên Bình

1. Cung Thiên Bình có gì điểm gì đặc biệt?

Những đặc điểm nổi bật của họ bao gồm: khả năng lãnh đạo tốt và kiếm tiền thành công, cách cư xử khéo léo và luôn làm mới mối quan hệ, khả năng ngoại giao tuyệt vời và đề cao giá trị công lý. Họ là những người hòa giải viên giỏi và có thể giải quyết mọi vấn đề của bản thân và người khác.

2. Cung Thiên Bình hợp với màu gì nhất?

Màu hồng là sự lựa chọn phù hợp nhất cho người thuộc cung Thiên Bình. Sắc hồng giúp tạo sự cân bằng và đón nhận nhiều may mắn, đặc biệt là về tài chính. Ngoài ra, màu xanh lá cũng thích hợp với Thiên Bình trong tình yêu và các mối quan hệ xung quanh, giúp kiểm soát tâm trạng và tránh xảy ra xung đột.

3. Chòm sao Thiên Bình sợ điều gì nhất? 

Thiên Bình được đánh giá là khá nóng tính, tuy thân thiện nhưng không hiền lành, với tính cách khá nóng nảy, họ khó kiểm soát được cảm xúc trong những cuộc tranh cãi. Vì vậy, Thiên Bình thường dễ xảy ra đôi co, tranh cãi với người khác.

Đặc biệt, khi thấy có sự bất bình, không công bằng, họ thường có xu hướng đưa ra những hành động đột ngột mà không cân nhắc hay tính toán. Điều này dễ gây ra thiệt hại cho chính bản thân, đồng thời cũng khiến sự việc trở nên tiêu cực hơn.

4. Biệt danh cho cung Thiên Bình hợp phong thuỷ

Hãy cân nhắc những biệt danh như sau: Thiên Thiên, Thiên Nhi, Tiểu Cân Cân

5. Thiên Bình hợp với cung nào và kỳ cung nào, ghét cung nào?  

Trong tình bạn hoặc đồng nghiệp hay mối quan hệ xã hội, cung Thiên Bình hợp nhất với cung Song Tử, Thần Nông (Bọ Cạp, Thiên Yết), Sư Tử

Theo chiêm tinh học, cung Thiên Bình khắc với cung Bạch Dương nhất. Vì cả 2 chòm sao này đều muốn mình là trung tâm và đều có tố chất thống lĩnh giống nhau. Vì vậy, khi ở gần sẽ thường xuyên cãi nhau, khó hòa hợp.

6. Cung Thiên Bình được đánh giá có xinh đẹp không?

Các cô gái cung Thiên Bình thường có vóc dáng cân đối và hài hòa, khuôn mặt đáng yêu với đôi mắt sắc bén. Họ đại diện cho công lý và thu hút ánh nhìn bởi nét quý phái và quyến rũ. Cùng với đó, họ có gu thời trang tinh tế và hấp dẫn.

Cung Thiên Bình hợp với loài hoa nào? Với sự dịu dàng và lãng mạn, hoa hồng là sự lựa chọn hoàn hảo cho cung Thiên Bình. Đây là biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt, cung Thiên Bình như một bông hồng luôn trân trọng và thấu hiểu tình yêu của mình.

7. Cung Thiên Bình nên chọn kiểu tóc như thế nào? 

Đối với các cô gái cung Thiên Bình nên chọn mái tóc dài kết hợp với tóc mái thưa hoặc mái chéo để tôn lên nét thanh tú trên khuôn mặt. 

Đối với các chàng trai cung Thiên Bình, kiểu tóc ngắn gọn và vuốt mái về phía sau là lựa chọn phù hợp.

8. Con số nào mang lại may mắn cho cung Thiên Bình?

Đối với cung Thiên Bình, số may mắn bao gồm 1, 2 và 7. Những con số này giúp cho họ tiến bộ trong học tập, trở nên thông minh và sáng suốt, đồng thời mang lại nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và thành công.

9. Cung Thiên Bình hợp với ngành nghề nào nhất?

Cung Thiên Bình thích hợp với nghề chính trị gia, thẩm phán, luật sư. Vì họ có khả năng phán đoán và tư duy logic cao. Ngoài ra, Thiên Bình còn có thể theo đuổi các nghề nghiệp liên quan đến kiến trúc, văn học, và thiết kế thời trang để thể hiện bản chất nghệ thuật và sự nhạy cảm của bản thân.

10. Cung Thiên Bình có học giỏi không?

Những người thuộc cung Thiên Bình được đánh giá là top người tài giỏi, có khả năng quan sát, làm việc cẩn thận và kiên nhẫn. Cung Thiên Bình thích những trò chơi luyện tập trí thông minh từ nhỏ, vì thế càng trưởng thành rất sớm. Họ biết tận dụng điểm mạnh và biến khó khăn thành cơ hội để phát triển bản thân, học hỏi nhanh chóng và tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề. Vì vậy, theo thông kê cung nay thường thành công ngay từ khi còn rất trẻ.

Giải mã cung Thiên Bình (23/9-23/10) hôm nay 

Thiên Bình vận thế hôm nay bình thường, trong cuộc sống và công việc cũng đừng quá lo lắng, nếu chưa nắm rõ tình hình thì hãy chờ đợi rồi hãy hành động.

Nhân duyên không được tốt lắm, dành nhiều sức lực và thời gian cho người bạn đời của mình nhưng những gì bạn làm chưa chắc đã là những gì người khác cần.

Công việc bình thường, trong công việc không có vấn đề gì, bạn cẩn thận. đặc biệt là không quá nghiêm túc với sếp và khách hàng, có lợi cho mình, làm việc gì cũng nhàn nhã.

Tài lộc có phần yếu kém hơn, về phương diện đầu tư không nên khởi động quá nhiều dự án một lúc, nên đảm bảo an toàn cho dòng tiền.

Sức khỏe ở mức trung bình, không nên ở nhà, phải hoạt động nhiều.

Dự đoán tử vi 12 tháng trong năm 2024 của Thiên Bình

Dự đoán tử vi 12 tháng trong năm 2024 cho Thiên Bình rất đa dạng và phong phú, hãy cùng Kabalaego.com khám phá những thông điệp khác nhau để giúp bạn tự tin và thành công trong cuộc sống. 

* Tháng 1 năm 2024: Người thuộc cung Thiên Bình sẽ được hưởng sự dồi dào và thịnh vượng trong lĩnh vực kinh doanh.

* Tháng 2 năm 2024: Hãy tận dụng tốt những cơ hội đến để thể hiện khả năng và kỹ năng của mình.

* Tháng 3 năm 2024: Tinh thần tích cực và sự tin tưởng vào bản thân là điều cần thiết cho cuộc sống của bạn.

* Tháng 4 năm 2024: Yêu cầu sự ổn định và trật tự trong cuộc sống của bạn, bằng cách đảm bảo rằng mọi thứ được sắp xếp theo đúng thời điểm.

* Tháng 5 năm 2024: Tháng này mang lại cho bạn sự thành công và phát triển trong cuộc sống mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

* Tháng 6 năm 2024: Hãy trân trọng và ở bên cạnh những người bạn quan trọng trong cuộc sống của mình.

* Tháng 8 năm 2024: Sự may mắn sẽ hiện diện trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn, và bạn sẽ đạt được những thành tựu mà bạn hằng mong muốn.

* Tháng 7 năm 2024: Những điều bất ngờ sẽ tác động tích cực đến cuộc sống của bạn trong tháng nay. Vì vậy, miễn là những điều tích cực hiển thị trong cuộc sống, hãy đang đi đúng quỹ đạo nhé.

* Tháng 9 năm 2024: Hãy lắng nghe bản năng và làm theo trái tim, bởi vì chúng sẽ giúp bạn tránh những sai lầm và đưa bạn trở lại con đường đúng đắn.

* Tháng 10 năm 2024: Tháng này mang đến cho bạn nhiều cơ hội để cải thiện mức sống của mình.

* Tháng 11 năm 2024: Hãy cởi mở với những cách làm mới và học hỏi từ những người khác để phát triển bản thân.

* Tháng 12 năm 2024: Bạn đang tận hưởng 1 môi trường yên bình và hạnh phúc, xung quanh bạn là những người thân yêu và quan tâm đến hạnh phúc. Hãy biết ơn và trân trọng sự hiện diện của họ trong cuộc sống của bạn.

Bên trên là những thông tin về Cung Thiên Bình (23/9-23/10) như Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu của cung này trong năm 2024. Chúng tôi hi vọng thông tin tổng hợp này của Kabalaego.com giúp bạn hiểu rõ hơn về Thiên Bình.

Trên đây là những nội dung thông tin chi tiết về cung Nhân Mã mà chuyên trang muốn gửi tới các bạn. Đừng quên ghé thăm website https://tracuuthansohoc.com thường xuyên để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích về cung hoàng đạo nhé!

Năm 2024 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Bài viết liên quan