Kích hoạt vận may về tình cảm, hôn nhân của 12 con giáp

(Kabalaego.com) Những phương pháp kích hoạt vận may về tình cảm chỉ hỗ trợ bạn cải thiện tình hình hiện tại vì những gì xảy đến với bạn nghiệp báo và cách bạn xử lý vấn đề.

 

Giải pháp phong thủy vô cùng đơn giản sẽ giúp cho những ai còn đang cô đơn hoặc thường xuyên gặp thất bại trong việc tìm kiếm người bạn đời của mình.

Phương pháp này không áp dụng cho những người chỉ thích đùa giỡn với tình cảm và chỉ hiệu quả sau khi đã cung cấp năng lượng cho góc Tây – Nam của ngôi nhà bằng những biểu tượng như vịt tàu, chữ Song Hỷ, rồng, phượng. Đây là phương pháp kích hoạt vận may về hôn nhân.
 

Kich hoat van may ve tinh cam thong dua vao 12 con giap
 
Trước tiên bạn phải làm quen với vòng tử vi và hướng của 12 con giáp trên la bàn. Đây là điều cơ bản khi cần tăng năng lượng của vùng không gian sống và làm việc.
 

Có 12 con giáp được bố trí xung quanh la bàn và mỗi con giáp chiếm một hướng trên la bàn.
 

Phương pháp này tập trung trên bốn con giáp chiếm bốn hướng chính của la bàn là: Tí – Bắc, Ngọ – Nam, Mão – Đông, Dậu – Tây. Mỗi con giáp trong 4 con giáp này đều có khả năng mang vận may về hôn nhân đến cho những người có tuổi thuộc tam hợp với một trong bốn con giáp này.
 

Để xem con giáp nào trong 4 con giáp này mang vận may về hôn nhân, bạn cần phải xác định những con giáp nào nằm trong tam hợp với tuổi của bạn:
 

Nhóm A: Tỵ, Dậu, Sửu
 

Nhóm B: Hợi, Mão, Mùi
 

Nhóm C: Dần, Ngọ, Tuất
 

Nhóm D: Thân, Tý, Thìn
 

Vận may về tình cảm cho người tuổi Tị, Dậu, Sửu

Van may ve tinh cam cho nguoi tuoi Ti, Dau, Suu
 

Để tạo vận may về hôn nhân cho những người tuổi Tị, Dậu, Sửu, hãy đặt hình ảnh con ngựa ở hướng Nam của ngôi nhà hoặc phòng ngủ. Điều quan trọng nhất là phải để hình ảnh con ngựa ở góc phía Nam của ngôi nhà. Nếu góc này có toilet hoặc nhà kho, hãy tìm góc hướng Nam của phòng khách. Nên chọn con ngựa có cẩn đá quý. Hình ảnh con ngựa càng đẹp thì bạn càng có nhiều cơ may.
 

Điều quan trọng là bạn phải kiên nhẫn. Nếu hiện thời bạn đang thích một người, nhưng người ta còn rất ngại ngùng thì bạn nên nhớ rằng vận may về hôn nhân không thể làm người ấy thay đổi tình cảm dành cho bạn được. 
 

Phương pháp này thậm chí còn phá vỡ mối quan hệ nếu như giữa bạn và người yêu của bạn không có duyên phận với nhau. Trong trường hợp đó, tốt nhất là bạn nên chấm dứt mối quan hệ không đi đến đâu và phương pháp này sẽ mở đường cho bạn gặp người bạn đời trăm năm đích thực.

 

Vận may về tình cảm cho người tuổi Thân, Tí, Thìn

Van may ve tinh cam cho nguoi tuoi Than, Ti, Thin
 

Đối với những người tuổi Thân, Tý, Thìn thì con giáp kích hoạt vận may về tình cảm, hôn nhân là con gà đặt ở góc phía Tây của ngôi nhà hoặc phòng ngủ. Con gà lớn hay nhỏ không quan trọng, miễn là con gà đẹp và có cẩn đá quý. Gà trống hay gà mái cũng không quan trọng, bởi vì bạn không kích hoạt con giáp mà kích hoạt vận may về hôn nhân để nó thành hiện thực.
 

Vận may về tình cảm cho người tuổi Hợi, Mão, Mùi 

Van may ve tinh cam cho nguoi tuoi Hoi, Mao, Mui
 

Những người tuổi Hợi, Mão, Mùi nên đặt hình ảnh con chuột ở hướng Bắc của ngôi nhà hoặc phòng ngủ để kích hoạt vận may về tình cảm. Nếu có thể, nên tìm hình con chuột đang nhả ngọc hoặc được cẩn pha lê trông giống như ngọc.
 

Con vật biểu tượng của phong thủy phải được làm cẩn thận và không bao giờ là sản phẩm rẻ tiền.
 

Biểu tượng cho người tuổi Dần, Ngọ, Tuất

Bieu tuong cho nguoi tuoi Dan, Ngo, Tuat
 
Nếu là người tuổi Dần, Ngọ, Tuất, bạn nên đặt hình ảnh con mèo hoặc con thỏ (theo người Trung Quốc) ở hướng Đông trong trường hợp bạn nghiêm túc muốn lập gia đình và có một cuộc sống ổn định.

Kích hoạt vận may về tình cảm sẽ tạo điều kiện cho bạn gặp một người tâm đầu ý hợp nhưng phương pháp này không bảo đảm phẩm chất của người bạn đời hoặc tính chất lâu bền của cuộc hôn nhân. Những yếu tố này tùy thuộc vào định mệnh và nghiệp báo của bạn.
 

Phong thủy hay phong thủy về tình yêu tạo ra năng lượng khí giúp cho bạn có một cuộc sống thoải mái và hạnh phúc. Phong thủy không phải là ma thuật có thể làm thay đổi định mệnh của một con người hoặc chiều sâu nội tâm của bạn. Phong thủy chỉ đem đến 1/3 hiệu quả đối với vận may của bạn, 2/3 hiệu quả còn lại tùy vào nghiệp báo và những lựa chọn của chính bạn.

Nguyệt Minh

Bài viết liên quan