Matrix Destiny Chart là gì? Ý nghĩa và cách xem Matrix Destiny Chart Online

Matrix Destiny Chart là gì? Ý nghĩa và cách xem Matrix Destiny Chart Online

Matrix Destiny Chart là phương pháp dự đoán tương lai dựa trên ngày, tháng và năm sinh của một người. Trong chủ đề này, Hãy cùng Kabala tìm hiểu cách tính toán và giải thích ý nghĩa của mỗi yếu tố trong ma trận này. Giúp bạn có thể áp dụng nó vào cuộc sống hàng ngày của mình.

Đây là một trong những hệ thống và công cụ đơn giản nhưng vô cùng sâu sắc. Tính toán cơ bản và kiến ​​​​thức về 22 năng lượng. Matrix Destiny sẽ cung cấp cho bạn một bức tranh hoàn chỉnh không chỉ về điểm mạnh và điểm yếu cá nhân của bạn mà còn thông báo cho bạn về nhiệm vụ sinh nở. Cha và mẹ của bạn sẽ cho bạn thấy mục đích, nhiệm vụ và bài học về sự hiện thân của họ, nghị lực cá nhân để thu hút bạn đời và tiền bạc vào cuộc sống của bạn.

Nhưng đó không phải là tất cả!

Sử dụng Matrix Destiny Chart, bạn có thể xác định nguyên nhân cơ bản của các sự kiện trong cuộc sống của mình và cũng xem năng lượng nào kiểm soát cuộc sống của bạn tại một khoảng thời gian nhất định và những việc cần làm để chuyển những năng lượng hiện tại từ tiêu cực sang tích cực.

Phương pháp này dựa trên ngày sinh của bạn và Kiến thức cổ xưa về 22 nguồn năng lượng chính của Vũ trụ. Mục đích của phương pháp này nó không chỉ cung cấp cho bạn một hệ thống tọa độ mà còn cung cấp cho bạn các đề xuất thiết thực để cải thiện điểm đến của bạn.

Xem Matric Destiny Chart có đúng không?

Hiện nay vẫn chưa có thông tin chính xác cho rằng xem ma trận định mệnh – matric destiny chart là chính xác 100%. Vì thế những gì bạn xem bây giờ chỉnh mang tính chất tham khảo thôi nhé!

Hãy chọn lọc thông tin để tiếp thu và luôn nâng cao tinh thần và trí tuệ của chính mình!

Hướng dẫn cách vẽ matrix destiny chart

Trước khi xem bảng biểu đồ bạn cần biết cách để vẽ nên một biểu đồ cho riêng mình. Hãy cùng Tuiriviu thực hiện các bước sau để thiết lập bảng matrix destiny của mình nhé !

Vẽ khung như hình

Matrix-Destiny-Chart-la-gi-tinhay.org

Để ngày tháng năm sinh theo thứ tự

Với ngày tháng năm sinh là 14.03.2000 bạn sẽ ghi lần lượt các số đó vào biểu đồ: Lần lượt từ ngày – tháng – năm và tổng số của ngày tháng năm sinh lần lượt từ trái sang phải theo chiều kim đồng hồ.

Lưu ý: Số tối đa là 22 chính vì thế bất kể số nào lớn hơn 22 đều sẽ chuyển thành phép cộng. Ví dụ như 23 thì sẽ thành 2+3=5 

Matrix-Destiny-Chart-la-gi-tinhay.org

Theo như hình thì góc bên trái sẽ là ngày (14) đến phía trên sẽ là tháng (3). Tiếp đến là năm (2000) ở đây ta thực hiện phép tính 2+0+0+0=2. Cuối cùng là tổng của ngày tháng năm sinh 14+3+2=19.

Dựng 4 đường thẳng kéo về tâm để tạo dựng con số chủ đạo

Matrix-Destiny-Chart-la-gi-tinhay.org

Con số trung tâm sẽ được tính bằng cách cộng 4 con số ở mỗi đỉnh của hình vuông. Như trong ví dụ sẽ là 14 + 3 + 2 + 19 = 38. Do 38 lớn hơn 22 nên chúng ta tiếp tục thực hiện phép tính 3+8 = 11

Tiến hành tính các số còn lại cho 4 góc còn trống

Cách tính chính là dùng 2 số ở điểm tạo thành đường thẳng và cộng lại với nhau

Matrix-Destiny-Chart-la-gi-tinhay.org

Nối số lại với nhau

Tại khu vực bên phải phía dưới. Nếu nối từ số (11) đến (21) ta sẽ được 2 đường tình duyên và tài chính. Phía bên phải với icon trái tim sẽ là đường tình duyên (màu tím) và ngược lại sẽ là tài chính.

Matrix-Destiny-Chart-la-gi-tinhay.org

Tương tự như cách tính trên. Tại mỗi giao điểm ta sẽ sử dụng số tại 2 đầu đường thẳng cộng lại sẽ ra được kết quả như hình. Trước tiên hãy tính điểm ở trung tâm trước. Lấy (11) + (21) ta sẽ được 32 tương đương là  5. Tiếp đến là tính số ở 2 đầu đường thẳng. Lần lượt là (11) + (19) = 30 tương đương 3. Và (11) + (2) = 13. Cuối cùng là tính trung điểm của đường màu tím. Bằng cách sử dụng 3 con số đã tính được trước.

 • Điểm trung tâm của đường tình duyên: (3) + (5) = 8
 • Điểm trung tâm của đường tài chính: (5) + (13) = 18
Matrix-Destiny-Chart-la-gi-tinhay.org 

Hướng dẫn cách đọc kết quả trong matrix destiny chart

Theo như biểu đồ Matrix Destiny, tại mỗi giao điểm – đoạn thẳng sẽ tồn tại một ý nghĩa riêng biệt.

Matrix-Destiny-Chart-la-gi-tinhay.org

Tuy nhiên ở bài đăng này Tuiriviu xin phép chỉ tập trung 2 đoạn mà nhiều bạn quan tâm nhất chính là đoạn tình duyên và tài chính.

Matrix-Destiny-Chart-la-gi-tinhay.org

Theo như kết quả ta thu được từ phía trên

 • Con đường tình duyên sẽ tương ứng với số (3), (8) và (5)
 • Con đường tài chính sẽ tương ứng với số (5), (18) và (13)

Chiếu theo bảng ý nghĩa phía dưới ta sẽ được kết quả của đường tình duyên

 • Số 3: Con số gắn liền với sự sáng tạo, tự thể hiện và giao tiếp. Những người có Đường tình yêu số 3 có thể bị thu hút bởi có đầu óc sáng tạo. Thích thể hiện bản thân thông qua các loại hình nghệ thuật, âm nhạc hoặc viết lách. Tuy nhiên, có thể có xu hướng thiếu quyết đoán hoặc dễ bị phân tâm. Điều này đôi khi có thể gây khó khăn cho việc cam kết một mối quan hệ lâu dài.
 • Số 8: Gắn liền với tham vọng, thành công vật chất và quyền lực. Những người có số 8 có thể bị thu hút bởi những đối tác có định hướng lâu dài. Đồng thời chia sẻ mong muốn về sự an toàn và ổn định tài chính. Tuy nhiên, họ cũng có thể có xu hướng nghiện công việc hoặc quá chú trọng vào của cải vật chất. Điều này đôi khi có thể dẫn đến việc bỏ bê các mối quan hệ cá nhân.
 • Số 5: Con số của sự phiêu lưu, tự do và thay đổi. Những người có Đường tình yêu số 5 có thể bị thu hút bởi những bạn thích mạo hiểm. Đồng thời là những người chia sẻ niềm yêu thích với những trải nghiệm và thử thách mới. Họ cũng có thể thích đi du lịch và khám phá các nền văn hóa khác nhau. Tuy nhiên, họ cũng có thể có xu hướng trở nên bồn chồn hoặc dễ buồn chán. Điều này đôi khi có thể gây khó khăn cho việc duy trì một mối quan hệ lâu dài. Nhìn chung, Đường tình yêu của bạn là 3 8 5 cho thấy rằng bạn có thể bị thu hút bởi những người có cảm xúc, có định hướng và thích phiêu lưu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cần lưu ý đến xu hướng thiếu quyết đoán, quá chú trọng vào của cải vật chất hoặc dễ buồn chán.

Ý nghĩa của từng con số từ 1 đến 22 trong matric chart destiny

Lưu ý đối với những con số từ số 9 trở đi thì ý nghĩa của nó chính là sự kết hợp của các con số. Ví dụ như số 14 sẽ bao hàm ý nghĩa của 2 con số là (1) và (4).

Và đây là ý nghĩa của từng con số:

 1.  Độc lập, lãnh đạo, sáng tạo, cá tính, tự tin, độc đáo, tham vọng, quyết đoán
 2. Hợp tác, hài hòa, cân bằng, nhạy cảm, hợp tác, ngoại giao, trực giác, tiếp thu
 3. Sáng tạo, thể hiện bản thân, giao tiếp, nhiệt tình, lạc quan, hài hước, hòa đồng, truyền cảm hứng
 4. Ổn định, cấu trúc, trật tự, chăm chỉ, thực tế, trách nhiệm, trung thành, truyền thống
 5. Thay đổi, tự do, khả năng thích ứng, linh hoạt, phiêu lưu, tiến bộ, linh hoạt, tháo vát
 6. Phục vụ, trách nhiệm, nuôi dưỡng, chăm sóc, yêu thương, hài hòa, cân bằng, đẹp đẽ
 7. Tăng trưởng tâm linh, xem xét nội tâm, trí tuệ, trực giác, phân tích, thần bí, chiều sâu, chiêm nghiệm
 8. Thành công về vật chất, dư dả, tham vọng, thực tế, tự tin, uy quyền, quyền lực, giàu có
 9. Lòng nhân ái, nhân đạo, độ lượng, vị tha, vị tha, lý tưởng, cảm hứng, tâm linh

Xem Matrix Destiny Chart Online

Truy cập công cụ tạo và xem Matrix Destiny Chart miễn phí: https://matrix-destiny.kabala.vn
Bài viết liên quan