Nếu con của bạn sở hữu 1 trong những nét tướng này thì chuẩn quý tướng, tương lai sáng như ngọc

(Kabalaego.com) Mong ước lớn nhất của cha mẹ là mong con mình lớn lên khỏe mạnh, thành đạt, hôm nay cùng xem tướng trẻ em có tương lai tốt xem bé nhà bạn có đặc điểm nào không nhé.

 

1. Trán đầy đặn

 

Tuong tre em co tuong lai tot

Trán dầy đặn thì thông minh 

Theo tướng trẻ em có tương lai tốt, nếu trán của bé ngày càng đầy đặn thì càng lớn lên càng thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn, từ bé đã ham tìm tòi học hỏi mọi thứ.

 

Xem tướng trán còn thấy bé là người có tư tưởng phóng khoáng, mạnh mẽ, thường trở thành người tiên phong, đạt nhiều thành công ngay từ thời còn đi học.

 

Vì vậy, những đứa trẻ có trán đầy đặn sau khi lớn lên không chỉ thông minh mà còn rất nổi tiếng, có địa vị trong xã hội. 

 

Dù bé gặp phải khó khăn nào đó trong cuộc sống cũng có quý nhân phù trợ giúp thoát khỏi nguy hiểm.

 

2. Ấn đường rộng

 

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất trên khuôn mặt con người chính là ấn đường. Sở dĩ mọi người cho rằng đây là nơi quan trọng vì cuộc sống thành công hay thất bạn, giàu sang hay phú quý thì chỉ cần nhìn vào ấn đường thì sẽ thấy được.

 

Ấn đường chủ yếu liên quan đến tài sản của một người trong những năm đầu đời của họ. Một đứa trẻ có triển vọng gì trong những năm đầu đời hay không có thể được nhìn thấy từ ấn đường của trẻ.

 

Nếu bé nhà bạn sở hữu ấn đường rộng (tức độ rộng bằng khoảng hai ngón tay chụm lại) là những người có nhân cách tốt, biết yêu thương mọi thứ xung quanh, đặc biệt là động vật, lớn lên dễ gặt hái được thành công!

 

Lớn lên khéo ăn khéo nói, trong quan hệ xã giao rất được lòng những người xung quanh, sự nghiệp cũng nhờ đó mà rất phát triển.

 

3. Miệng rộng

 

Người ta hay chê miệng rộng là xấu nhưng đâu biết ý nghĩa tốt đẹp đằng sau tướng miệng rộng. Quan niệm này đã lỗi thời, chỉ là cách nhìn nhận mang phần phiến diện từ thời xa xưa và nó cũng không còn phù hợp vào thời đại hiện nay.

 

Nếu miệng của trẻ rộng nhưng không lệch, môi dày, hàm răng đều và trắng là người tính tình cương trực, mạnh mẽ, hành động đầy quyết tâm, sớm muộn cũng dễ gặt hái thành công.

 

Bé trai miệng rộng thì tính tình mạnh mẽ, cương trực, giỏi giao tiếp, luôn luôn là tâm điểm của mọi người vì tính hài hước của mình.

 

Bé gái miệng rộng lớn lên là người vô cùng quyền lực, có thể đạt nhiều công danh và thành tựu cao trong cuộc sống.

 

4. Lông mày rậm

 

Người có lông mày rậm và sáng có tính cách vui vẻ và sẽ không gặp rắc rối vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Vì vậy nếu lông mày của trẻ dày và đen, triển vọng tương lai của đứa trẻ sẽ không hề nhỏ.

 

Đi ra xã hội được nhiều người nể phục, có thể đạt được nhiều thành tựu ở nơi làm việc và được người tài để ý thường xuyên, không làm cha mẹ lo lắng chuyện công việc, học hành.

 

Bên cạnh đó, trẻ có lông mày rậm thì thích tự lập từ sớm, tuy ăn nói không nhẹ nhàng nhưng rất có tài, suy nghĩ độc lập sống có hoài bão và thích làm theo ý muốn của bản thân, chẳng bao giờ để cha mẹ phải thúc dục.

 

5. Xương hậu chẩm đầy đặn, đầu không bị lõm 

 

Xuong hau cham day dan, dau khong bi lom
 

Đầu là nơi cao quý nhất của cơ thể. Là nơi tụ hội của các kinh dương (đường kinh dẫn khí dương), là chủ của hệ thống ngũ hành, nằm ở vị trí cao nhất nên nó tượng trưng cho trời.

 

Trẻ có xương hậu chẩm đầy đặn, đầu tròn lớn lên thường thông tuệ, có chí hướng. Số phú quý và rất mau chóng giàu sang.

 

Bé gái đầu tròn đầy đặn và nước da tốt cùng khuôn mặt đầy đặn thì đem lại may mắn cho chồng sau này, chuẩn tướng vượng phu ích tử.

 

Bé trai có xương hậu chẩm đầy đặn thì sau này có chức vụ cao, lớn lên đi ra ngoài xã hội thì được coi trọng và thẳng thắn, không sợ ai bao giờ.

 

6. Sống mũi cao đầy đặn

 

Gọi là sống mũi đầy đặn không chỉ có nghĩa là sống mũi cao mà cánh mũi phải tròn trịa, cao ráo tương đối, không cao quá, không gồ ghề.

 

Trẻ mang tướng mũi này thì đầu óc rất linh hoạt, lại có tính quyết đoán, mạnh mẽ nên thường mang đến cho người đối diện cảm giác an toàn và tỏ ra rất đáng tin cậy. Vì vậy, khi trưởng thành, trẻ sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong môi trường làm việc.

 

Bé gái sở hữu tướng sống mũi cao và thẳng, cánh mũi đầy đặn thường có tướng mệnh hệ phu nhân. Lớn lên thành thiếu nữ thì xinh xắn, tự tin và gặp rất nhiều may mắn trong đường hôn nhân và sự nghiệp.

 

Bé trai có mũi cao đầy đặn thì giỏi giang, tiếp thu nhanh, có ý chí, lớn lên được làm chức quan to, cha mẹ được nhờ.

 

7. Đôi mắt trong

 

Theo nhân tướng học, từ đặc điểm đôi mắt, cổ nhân cho rằng có thể nhận định được một phần nhân cách, phẩm hạnh cũng như vận mệnh của người đó.

 

Bênh cạnh nét đẹp theo thẩm mỹ, nếu đôi mắt của một đứa trẻ trong như nước mùa thu, ngân ngấn nước và rất sáng thì đứa trẻ đó sẽ là một đứa trẻ rất có triển vọng!

 

Đứa trẻ có tướng mắt như vậy là người nhân hậu, nếu mắt còn có hai tròng đen rõ ràng thì cho thấy vận khí của trẻ sau này rất tốt, sinh ra đã là quý nhân của cha mẹ.

 

Lớn lên đi ra ngoài xã hội có thể nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ của quý nhân, thành tích trong sự nghiệp sẽ không hề thấp, nhất định sẽ có nhiều triển vọng trong tương lai!

 

8. Khuôn mặt đầy đặn

 

Bé nhà bạn mà có khuôn mặt tròn bầu thì đúng là tướng trẻ em có tương lai tốt. Từ nhỏ đã thích được người khác lắng nghe, đáng tin cậy, ai cũng thích nựng và yêu quý.

 

Tướng mặt này là cái nét chuẩn đẹp kiểu sáng ngời và phúc hậu tựa vầng trăng tròn, đặc biệt là các bé gái.

 

Khuôn mặt đầy đặn chứng tỏ trí lực phát triển, nền tảng sinh lý tốt. Sức khỏe và trí tuệ của những em bé này đều xuất chúng phi thường, tiền đồ sau này xán lạn hơn bạn bè cùng trang lứa, có sự nghiệp đáng mơ ước.

 

9. Tai dày, to

 

Tai day, to
 

 

Nếu trẻ có dái tai to và dày thì thông minh, nhạy bén, có sức khỏe tốt, hay được trời Phật phù hộ, đường quan lộc sáng, công danh sự nghiệp thành đạt. 

 

Theo quan điểm khoa học thì tai phát triển lớn, dày thì trẻ sẽ nhạy cảm với âm thanh và từ đó thông minh hơn.

10. Chu vi vòng đầu lớn 

 

Những em bé sinh ra có kích thước vòng đầu lớn hay bị chê nhưng lớn lên lại thông minh hơn người. Theo một nghiên cứu, chu vi vòng đầu là chỉ số đánh giá năng lực não bộ.

 

Việc trẻ sơ sinh có chu vi vòng đầu phát triển càng nhanh, năng lực não bộ sẽ phát triển tương ứng, chỉ số IQ cao, thông minh, nói một thì hiểu mười.

 

Một nghiên cứu khác còn cho thấy những đứa trẻ có chu vi vòng đầu lớn khi sinh ra sẽ có trình độ học vấn cao sau khi trưởng thành, khả năng suy luận và nhận diện con số tốt hơn người khác.

 

Bé có khả năng thiên về các môn học tự nhiên hơn là xã hội, cha mẹ nên định hướng cho bé theo học các môn tự nhiên từ bé, cho bé làm quen với các con số, hình học để phát triền tư duy thật tốt.

 

Mỗi đứa trẻ đều là thiên thần của cha mẹ, vì vậy việc hiểu rõ điểm mạnh của trẻ và dạy dỗ sao cho phù hợp với năng khiếu sẽ giúp trẻ dễ dàng trở thành nhân tài!

Bài viết liên quan