Nếu công việc khó khăn bế tắc, áp dụng ngay mẹo phong thủy này sẽ thấy hiệu quả bất ngờ

(Kabalaego.com) Để có được sự thăng tiến trong sự nghiệp, việc áp dụng một số mẹo phong thủy trong việc bài trí, sắp xếp, thiết kế cho ngôi nhà và nơi làm việc vô cùng quan trọng.

 

Tại nơi làm việc, một số người dù rất cố gắng, nỗ lực trong nhiều năm vẫn không bao giờ được thăng chức hoặc tăng lương; ngược lại, một số người mới đến làm việc đã có những bước tiến nhảy vọt trong sự nghiệp.

Trên thực tế, ngoài yếu tố nội tại thì phong thủy của ngôi nhà và văn phòng làm việc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp của bạn. Sau đây là một số mẹo phong thủy giúp thăng tiến sự nghiệp, tiền đồ rạng rỡ.
 

Thiet ke khong gian lam viec thoang dang
 

Thiết kế không gian làm việc thoáng đãng, tránh căn phòng nhỏ
 

Nếu bạn muốn có sự phát triển lâu dài và tạo dựng được những bước nhảy vọt trong sự nghiệp, khu vực phía trước ngôi nhà của bạn cũng như nơi làm việc phải mở ra một viễn cảnh về không gian thoáng đãng, thanh lịch.

Theo phong thủy văn phòng, lối đi cửa trước của bạn phải sạch sẽ, gọn gàng để thu hút những nguồn năng lượng tích cực cho con đường phát triển sự nghiệp.
 

Bên cạnh đó, nếu căn phòng của bạn quá nhỏ, tầm nhìn của bạn sẽ bị hạn chế và kiểu bố cục này cũng sẽ ngăn cản con đường sự nghiệp của bạn.
 

Bài trí đồ nội thất phù hợp cũng là mẹo phong thủy giúp thăng tiến sự nghiệp 
 

Ở hướng Đông của ngôi nhà nên bài trí một số đồ nội thất màu đỏ, sẽ cung cấp năng lượng cho toàn bộ ngôi nhà và giúp công việc kinh doanh được thuận lợi, con cái học hành tốt hơn.

Màu vàng luôn đại diện cho sự giàu có trong phong thủy. Hãy sắm vài đồ trang trí cho phòng khách có màu vàng, tiền, tài, lộc sẽ dồi dào hơn.
 

Đối với nội thất, không kê bàn ghế đối diện cánh cửa vì làm vậy bạn không thể có được sự tin tưởng của lãnh đạo, và có cảm giác luôn kìm hãm, đóng khung bởi một ai đó.

 

Không nên để nơi làm việc lộn xộn, bừa bộn
 

Khong de noi lam viec lon xon
 
Sự di chuyển của các luồng khí là yếu tố rất được đề cao trong phong thủy.

Những đống hồ sơ trên bàn hay trong tủ nếu không đặt ngăn nắp sẽ mang theo năng lượng tiêu cực và cản trở những luồng khí tốt di chuyển. Vì thế, phòng làm việc tuyệt đối không để quá bừa bộn.
 

Một trong những mẹo phong thủy giúp thăng tiến sự nghiệp đó là bạn phải biết cách phân loại và giải quyết các công việc tồn đọng.

Sự thiếu ngăn nắp cũng có thể làm bạn xao nhãng và tiến độ công việc bị ảnh hưởng khiến sự nghiệp chẳng thể thăng tiến.
 

Không nên để quá nhiều đồ lặt vặt ở phía bên phải của bàn làm việc của bạn, vì làm vậy, hành động của bạn sẽ bị chặn lại và sức sống nghề nghiệp của bạn sẽ bị kìm nén, dẫn đến sự xem xét, cắt giảm lương hoặc các vấn đề khác.
 

Để cải thiện vận may trong sự nghiệp, bạn không nên đặt bất cứ thứ gì, đặc biệt là thùng rác, ở bên phải.
 

Sử dụng màu sắc và ánh sáng hợp lý
 

Phòng làm việc của bạn nên sử dụng màu sắc ánh sáng thanh lịch và tươi sáng. Các màu đậm và lạnh sẽ khiến bạn cảm thấy trầm cảm, điều này sẽ không thuận lợi cho công việc và học tập của bạn. 
 

Bên cạnh đó, bạn cũng tránh treo một chùm tia sáng lớn phía trên nơi bạn thường ở hay làm việc bởi bạn sẽ bị khó khăn trong cuộc sống và làm bạn rơi vào trạng thái vật chất, tinh thần sa sút, điều này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển nghề nghiệp của bạn.

Trong them cay xanh tao them suc song
 

 

Trồng một số loại cây cảnh và đặt vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc
 

Theo phong thủy, cây xanh góp phần thúc đẩy sự sáng tạo và tăng năng suất làm việc của con người, dẫn tới thành công trong sự nghiệp nhanh chóng hơn.

Các loại cây bạn nên trồng tại chỗ làm việc là: cây trầu bà, cây lưỡi hổ, hoa thủy tiên…
 

Đặt vật phẩm phong thủy: một đôi kỳ lân đặt trên bàn làm việc hay phòng khách sẽ mang đến sự thịnh vượng, giàu có.

Ngoài ra, nó còn giúp chủ nhân tránh được những đố kỵ, thị phi và góp phần thúc đẩy sự nghiệp phát triển vượt bậc.

Tin bài cùng chuyên mục:

Bài viết liên quan