Nháy mắt trái (mắt trái giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

Giật nháy mắt trái ở nam và nữ không chỉ là 1 hiện tượng thông thường, mà còn là một dấu hiệu mang theo những điềm báo quan trọng tương ứng với từng khung thời gian. 

Liệu đó có phải là dự báo về may mắn hay điều xui? Hãy cùng tìm hiểu hiện tượng nháy mắt trái, thông qua bài viết được tổng hợp bởi Kabalaego.com. Nếu bạn đang gặp tình trạng mắt giật liên tục, đây là nguồn tham khảo hữu ích và chính xác.

Mục lục bài viết [Ẩn]

Nháy mắt trái là điềm gì?
Nháy mắt trái là điềm gì?

Hiện tượng nháy mắt trái ở Nam và Nữ là gì?

Hiện tượng mắt trái được xem xét từ góc độ khoa học, là biểu hiện bình thường của cơ thể, thường xuất hiện đột ngột và khó dự đoán. Một số nguyên nhân chính như: Stress, mệt mỏi, hoặc công việc liên tục trước máy tính…

Tuy nhiên, nếu mắt trái nháy liên tục nhiều ngày liền, lời khuyên bạn nên đi kiểm tra khám sức khoẻchuyên khoa về mắt, để được thăm khám cụ thể, đề phòng trường hợp xấu xảy ra.

Theo khía cạnh tâm linh, mắt trái giật có thể là dự báo cho sự kiện sắp xảy ra, nhưng để đánh giá xem đó là điềm tốt hay xấu, cần xem xét theo từng khung giờ trong ngày.

Tóm lại, hiện tượng này có thể là do cơ thể hoạt động tự nhiên, có thể liên quan đến bệnh lý, hoặc mang theo thông điệp tâm linh về điềm tốt hoặc xấu.

Một số biểu hiện thường gặp khi mắt bị giật hiện nay

 • Mắt bị giật chỉ diễn ra ở phần mi dưới. 
 • Không thể điều khiển hay can thiệp cho mí mắt ngừng co thắt.
 • Mắt trái giật liên tục xảy ra trong vài giây hoặc hơn một phút.
 • Mí mắt trái bị co giật liên tục.
 • Mắt đang bị giật, cảm giác khó chịu, bạn chỉ muốn nhắm mắt hoặc dụi mắt ngay lập tức.

Nếu tình trạng mắt giật là do làm việc căng thẳng, hay sử dụng máy tính hoặc điện thoại trong một thời gian dài. Thì theo lời khuyên của các bác sĩ cứ sau mỗi 1 tiếng làm việc hãy để mắt nghỉ ngơi và thư giãn trong vòng 5 – 7 phút.

Quan niệm tâm linh về nháy mắt trái

Không những đôi mắt không những là cửa sổ tâm hồn, mà còn là cầu nối liên kết thế giới thực tại với cõi vô hình. Ở Nam hay nữ khi gặp hiện tượng nháy mắt trái trong cùng một thời gian sẽ có điềm tương ứng hoàn toàn khác nhau.

Như vậy, hiện tượng nháy mắt phải liên tục không những là một biểu hiện về trạng thái sức khỏe mà còn là điềm tốt hay dữ sắp xảy ra. Tuy nhiên, ở khía cạnh khoa học thì có thể là bệnh lý hoặc chỉ là biểu hiện tự nhiên, các vấn đề liên quan tới sự căng thẳng và làm việc quá sức của đôi mắt.

Vậy hiện tượng mắt trái giật hên hay xui?

Mắt trái nam nữ giật có thể là điềm báo tốt, vì sắp có 1 người bạn ở xa ghé thăm, có thể bạn sắp gặp được quý nhân hỗ trợ, họ sẽ mang đến tài lộc, điều vui vẻ và may mắn đến cho bạn.

Hoặc bạn sẽ nhận được món quà từ những người thân yêu. Đây chính là báo hiệu của sự may mắn, tài lộc liên quan đến chuyện công việc và tình cảm.

Tuy nhiên, trên thực tế, mắt trái giật phụ thuộc khá nhiều vào thời điểm co giật. Vì vậy, bạn hãy tham khảo giải mã chính xác hiện tượng mặt giật theo từng khung thời gian dưới đây:

Nháy mắt trái ở nữ

Giải mã hiện tượng nháy mắt trái ở Nữ theo quan niệm tâm linh 

Ý nghĩa của việc giật mắt trái nữ liên tụcbệnh lý hay điềm báo gì? Cùng Kabalaego.com tìm hiểu khi mắt trái nháy liên tục ngay.

Cùng các chuyên gia phong thuỷ, giải mã hiện tượng nháy mắt trái, giật mặt trái ở Nữ theo khung thời gian dưới đây:

1. Mắt trái giật nữ từ 1 – 3h sáng (giờ Sửu)

Nháy mắt trái ở nữ vào khung giờ 1 giờ – 3 giờ sáng (giờ sửu): Đây là điềm báo trong thời gian sắp tới, gia đình bạn có xích mích sắp xảy ra. Nếu bạn ở xa thì đây có thể là điềm báo cha mẹ đang lo lắng cho bạn. Nếu ở gần thì bạn đã làm điều gì đó cha mẹ không hài lòng. Hoặc đây cũng có thể là điềm báo bạn sẽ không thể hoàn thành một công việc nào đó.

2. Mắt trái giật nữ từ 3h – 5h sáng (giờ Dần)

Giật mắt trái nữ vào khung giờ 3 giờ – 5 giờ sáng (giờ dần): Chúc mừng bạn, có thể bạn hoặc người thân sắp có tin vui, hay có thể bạn sắp gặp tài lộc lớn trong công việc kinh doanh buôn bán của mình.

3. Mắt trái giật nữ từ 5h – 7h sáng (Giờ Mão)

Nháy mắt trái nữ vào 5 giờ – 7 giờ sáng (giờ Mão): Đừng lo lắng nhé vì mắt bạn giật là do có một người đàn ông nào đó đang nghĩ và nhớ đến bạn mà thôi.

4. Mắt trái giật nữ từ 7h – 9h sáng (Giờ Thìn)

Nháy mắt trái nữ vào 7 giờ – 9 giờ sáng (giờ Thìn): Điềm xấu! Hãy cận thận. Bạn nữ có thể mâu thuẫn hay nảy sinh tranh cãi, xung đột với ai đó, cũng như gặp phải chuyện thị phi không đáng có. 

5. Mắt trái giật nữ từ 9h – 11h sáng (Giờ Tý)

Nháy mắt trái nữ vào 9 giờ – 11 giờ sáng (giờ Tý): Chúc mừng bạn, bạn sẽ gặp thuận lợi trong công việc trong thời gian sắp tới đấy. Hoặc có thể bạn sẽ được người khác mời đi ăn hay đi thưởng thức một khẩu vị mới ngon. Hãy chuẩn bị tinh thần.

6. Mắt trái giật nữ từ 11h – 13h chiều (Giờ Ngọ)

Nháy mắt trái nữ vào 11 giờ – 13 giờ (Giờ Ngọ): Nếu mắt trái giật nữ khung giờ nàyv thì có thể bạn sẽ gặp được người thân từ nơi xa đến thăm. Hoặc cũng có thể người khác sẽ đem tin vui đến cho bạn.

7. Mắt trái giật nữ từ 13h – 15h chiều (Giờ Mùi)

Nháy mắt trái nữ vào 13 giờ – 15 giờ (Giờ Mùi): Hao tài tốn của hay bị mất tiền. Khung giờ mang lại điềm báo xấu mà bạn cần chú ý đề phòng.

8. Mắt trái giật nữ từ 15h – 17h chiều (Giờ Thân)

Nháy mắt trái nữ vào 15h – 17h (Giờ Thân): Ai đó đang nhắc tới bạn một cách vui vẻ nên bạn mới bị giật mắt trong thời gian này đó.

9. Mắt trái giật nữ từ 17h – 19h tối (Giờ Dậu)

Nháy mắt trái nữ vào 17h – 19h (Giờ Dậu): Người bạn thân sắp có khách bàn chuyện làm ăn hoặc có thể là bàn chuyện hôn nhân của cả hai người.

10. Mắt trái giật nữ từ 19h – 21h tối (Giờ Tuất)

Nháy mắt trái nữ vào 19h – 21h (Giờ Tuất): Có phải bạn đang có kế hoạch dự định như kết hôn, xây nhà, hoặc kế hoạch kinh doanh sẽ sớm thực hiện nếu hiện tượng giật mắt vào khung giờ này.

11. Mắt trái giật nữ từ 21h – 23h tối (Giờ Hợi)

Nháy mắt trái nữ vào 21h – 23h (Giờ Hợi): Bạn sẽ có cuộc hội ngộ thật bất ngờ hoặc có khách quý ghé thăm nhà vào hôm sau.

12. Mắt trái giật nữ từ 23h – 1h sáng (Giờ Tý)

Nháy mắt trái nữ vào 23h – 1h sáng (Giờ Tý): Nếu bị giật 1 – 3 lần thì có thể ai đó đang nhắc và nhớ đến bạn rất nhiều, Nếu mắt bị giật thì 4 – 6 lần thì khả năng chị em đang bị trách móc.

 Điềm nháy mắt phải ở nam & nữ cập nhật mới 

Quan niệm tâm linh về nháy mắt trái Nam

Giải mã hiện tượng nháy mắt trái của nam theo quan niệm tâm linh

Theo quan niệm Tâm linh, hiện tượng nháy mắt trái nó không phải một hiện tượng thông thường, mà đây chính là một điềm báo trước hay một điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai gần với bạn.

Theo các chuyên gia phong thuỷ, hiện tượng nháy mắt trái hay phải liên tục trong một khung giờ cố định, sẽ dự báo một điều gì đó sắp xảy ra, có thể là tốt nhưng cũng có thể là điềm xấu khiến bạn bất an, lo lắng.

Tùy thuộc vào khung giờmắt trái của bạn nháy sẽ cho ra các dự đoán khác nhau. Bạn có thể tham khảo dưới đây:

1. Mắt trái giật nam từ 1 – 3h sáng (giờ Sửu)

Mắt trái giật Nam từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ sửu): Có người thân đang nhắc bạn. Giấc này mọi người đang ngủ say chứng tỏ bạn sẽ có nhiều điều lo lắng, có chuyện không tốt đối với các thành viên trong gia đình. Có thể là gặp hạn đối với cha mẹ hay con cái, bạn nên chú ý theo dõi và khuyên răn mọi người nên làm việc thận trọng hơn.

2. Mắt trái giật nam từ 3h – 5h sáng (giờ Dần)

Mắt trái giật Nam từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ Dần): Chúc mừng bạn! Sẽ có một món ý nghĩa được mang tới, lớn nhỏ tùy từng người khác nhau. Hoặc có khách quý đến nhà và người này sẽ đem tài lộc, may mắn đến cho bạn.

3. Mắt trái giật nam từ 5h – 7h sáng (Giờ Mão)

Mắt trái giật Nam từ 5 giờ đến 7 giờ (Giờ Mão): Bạn có người âm thầm giúp đỡ hay quý nhân phù trợ bạn trong công việc. Hay người yêu hoặc người đang thầm thương trộm nhớ bạn rất nhớ tới bạn, rất yêu bạn bằng tình cảm chân thành và có trách nhiệm. Hoặc vài ngày tới bạn sẽ có tin vui, chuẩn bị nhé.

4. Mắt trái giật nam từ 7h – 9h sáng (Giờ Thìn)

Mắt trái giật Nam từ 7 giờ đến 9 giờ (Giờ Thìn): Điềm xấu! Hãy cận thận nhé. Đây là điềm báo về sự mâu thuẫn hay nảy sinh tranh cãi, xung đột với ai đó, bạn nên kiềm chế cảm xúc của bản thân, cố gắng giữ gìn hòa khí với mọi người, tránh vì nóng giận mà mất khôn. Hoặc có người khách quấy rầy làm phiền bạn nhé. 

5. Mắt trái giật nam từ 9h – 11h sáng (Giờ Tỵ)

Mắt trái giật Nam từ 9 giờ đến 11 giờ (Giờ Tý): Có người mời bạn món ăn ngon. Cũng có thể là một đối tác nào đó muốn tìm gặp bạn để bàn công việc làm ăn. Họ sẽ chiêu đãi bạn tiệc hoặc đơn giản mời cafe trao đổi.

6. Mắt trái giật nam từ 11h – 13h chiều (Giờ Ngọ)

Mắt trái giật Nam từ 11 giờ đến 13h (Giờ Ngọ): Có ý nghĩa là một ai đó sắp mang tin vui hoặc lời khen dành cho bạn. 

7. Mắt trái giật nam từ 13h – 15h chiều (Giờ Mùi)

Mắt trái giật Nam từ 13 giờ đến 15 giờ (Giờ Mùi): Công việc của bạn được Sếp đánh giá cao nhưng có vài điểm chưa hoàn hảo. Hoặc bạn chuẩn bị đón nhận tin vui, tin tốt lành đang đến gần làm bạn bất ngờ.

8. Mắt trái giật nam từ 15h – 17h chiều (Giờ Thân)

Nam bị giật mắt trái từ 15 giờ đến 17 giờ (Giờ Thân): Ai đó đang dành cho bạn một điều bất ngờ, hãy chờ đón. Hay có thể một con gái đang rất muốn làm quen với bạn. Tuy nhiên, cô ấy vẫn còn đang rất ngại ngùng để bày tỏ tình cảm với bạn.

9. Mắt trái giật nam từ 17h – 19h tối (Giờ Dậu)

Nam bị giật mắt trái từ 17 giờ đến 19 giờ (Giờ Dậu): Chúc mừng bạn: Điềm lành! Điềm báo có người muốn hợp tác với bạn, họ muốn là ăn lâu dài hoặc kết bạn. Bạn nên chủ động hơn và sẵn sàng để mở rộng các mối quan hệ của mình.

10. Mắt trái giật nam từ 19h – 21h tối (Giờ Tuất)

Nam bị giật mắt trái từ 19 giờ đến 21 giờ (Giờ Tuất): Chúc mừng bạn! Người ấy đòi bạn tính chuyện trăm năm. Nếu bạn đang có công việc lớn cần lo liệu thì cứ yên tâm, nó sắp đi đến đích rồi. Tuy nhiên bạn cũng cần phải thường xuyên quan tâm, cảm ơn đồng nghiệp hoặc bạn bè đã giúp mình.

11. Mắt trái giật nam từ 21h – 23h tối (Giờ Hợi)

Nam bị mắt giật mắt trái từ 21 giờ đến 23 giờ (Giờ Hợi): Bạn nên chuẩn bị để đón tiếp khách quý đến chơi, có thể là bạn lâu năm hoặc một người thân từ xa.

12. Mắt trái giật nam từ 23h – 1h sáng (Giờ Tý)

Nam bị mắt giật mắt trái từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (Giờ Tý): Điềm báo có bạn bè từ xa đến thăm, hoặc bạn sắp có một mối quan hệ mới, họ là đối tác cùng bạn tiến tới lợi ích lâu dài, vì vậy hãy nên tranh thủ đón nhận điều tốt này. Tuy nhiên, nếu bạn đang làm điều gì sai trái với mối quan hệ này thì có thể sắp tới bạn bị trả thù.

 Điềm nháy mắt phải ở nam & nữ cập nhật mới năm 2024

Giải mã mắt trái nháy, phải giật tính theo NGÀY

Ngoài ra, các nhà phòng thuỷ còn giải mã tâm linh dựa vào ngày xảy ra hiện tượng nháy mắt trái hay phải của nam và nữ để dự đoán. Bạn có thể tham khảo dưới đây ngay:

NGÀY Mắt trái nháy Mắt phải nháy
Ngày Tý Có người đang nghĩ về bạn, có thể hai bạn sẽ gặp nhau sớm thôi. Có người sắp mời bạn một bữa tiệc, cứ thoải mái và nhiệt tình đi đừng từ chối.
Ngày Sửu Bạn sắp phải tốn một khoản kha khá trong việc mua quà tặng. Đề phòng có người gây sự.
Ngày Dần Có người đang nghĩ đến bạn. Đề phòng có tranh luận hay cãi vã.
Ngày Mão Có người nghĩ đến bạn & muốn gặp bạn. Có khách đến chơi nhà và tặng quà cho bạn.
Ngày Thìn Có người đang nghĩ đến bạn. Đề phòng xảy ra xích mích không đáng có.
Ngày Tỵ Cận thận có cãi nhau. Chuẩn bị đi ăn tiệc nhé.
Ngày Ngọ Cận thận có tranh cãi lớn. Lại sắp có tiền tiêu. Bạn chỉ cần ở nhà sẽ có người đen tiền đến trả cho bạn.
Ngày Mùi Sắp sửa được mới đi ăn. Có người đang nghĩ đến bạn.
Ngày Thân Có người đang nghĩ đến bạn. Có của nhưng lại hao tài
Ngày Dậu Có người nghĩ đến bạn. Hao tài, tốn của vào việc vô nghĩa.
Ngày Tuất Có người mời đến nhà. Có người đến nhà.
Ngày Hợi Có tin vui sắp đến. Cận thận có chuyện xấu xảy ra bất ngờ.

Nguyên nhân khiến mặt trái của bạn nháy liên tục

Mệt mắt do tập trung: Nếu bạn dành thời gian dài đọc sách hoặc thực hiện công việc đòi hỏi sự tập trung cao, mắt có thể giật do mỏi mắt. Điều này cần kiểm tra tại bệnh viện để đo mắt hoặc xem xét việc thay đổi kính.

Mệt mỏi do công việc: Nếu công việc đòi hỏi thời gian dài trước máy tính, hãy nhớ nghỉ mắt mỗi 90 phút. Đối với những người làm công việc ngoài trời, việc sử dụng nón bảo hiểm hoặc kính bảo vệ là quan trọng.

Do căng thẳng: Áp lực và căng thẳng có thể tạo ra những phản ứng khác nhau trong cơ thể, và nháy mắt có thể là một dấu hiệu của sự mệt mỏi và căng thẳng mà bạn đang trải qua.

Cách khắc phục hiện tượng nháy mắt trái hiệu quả 

Đối mặt với tình trạng mắt trái nháy liên tục, có nhiều cách khắc phục hiệu quả:

Khía cạnh khoa học:

 • Giữ thói quen ngủ đủ 8 giờ, duy trì sự cân bằng nước trong cơ thể và sử dụng chườm lạnh cho mắt.
 • Phân chia thời gian làm việc, tập thể dục thường xuyên và thực hiện massage mắt.
 • Bổ sung magie thông qua thức ăn như khoai tây, bí đỏ, củ cải.
 • Điều trị mắt khô bằng nước mắt nhân tạo và bổ sung các loại vitamin.
 • Hạn chế sử dụng chất kích thích như caffeine, rượu, thuốc lá.
 • Đeo kính râm hoặc kính chống chói khi làm việc trên máy tính.
 • Thói quen tự massage và vệ sinh mắt đều đặn.

Khía cạnh phong thủy:

 • Thể hiện lòng quý mến và chăm sóc đối với bạn bè và người thân.
 • Thực hiện những hành động thiện lương và giúp đỡ người khác trong khó khăn.
 • Tuân theo nguyên tắc “ở hiền gặp lành” và thực hiện các hành động thiện lương.
 • Phát tâm bố thí và hành động cho đi để tạo nhiều duyên đẹp trong cuộc sống.

Với những biện pháp khoa học và phong thủy kết hợp, bạn có thể hỗ trợ hiệu quả trong việc khắc phục tình trạng mắt trái nháy liên tục.

Nháy mắt trái ở Nam và Nữ đánh đề con gì?

Khung giờ  Nháy mắt trái Nữ Nháy mắt trái Nam
23 – 1 giờ  01, 67 23, 67
1 – 3 giờ sáng 43, 09 43, 98
3 – 5 giờ sáng 75, 39 56, 76
5 – 7 giờ 41, 95 35, 12
7 – 9 giờ 87, 42 11, 88
9 – 11 giờ 28, 49 76, 92
11 – 13 giờ 34, 89 02, 09
13 – 15 giờ 32, 95 34, 96
15 – 17 giờ 23, 56 32, 91
17 – 19 giờ 65, 98 10, 54
19 – 21 giờ 31, 93 23, 64
21h – 23h 92, 87 78, 02

Nháy mắt trái thì đánh lô đề liệu có thực sự trúng? Việc đánh lô đề dựa vào nháy mắt trái không phải là một cách chắc chắn để trúng. Mặc dù nháy mắt có thể làm nổi bật con số may mắn, nhưng không đảm bảo 100% thành công. Đây chỉ là một cách để mang lại niềm vui và sự hứng khởi trong ngày.

Nếu bạn quyết định tham gia chơi lô đề, hãy lựa chọn con số may mắn tương ứng với khung giờ nháy mắt của mình. Đồng thời, hãy chơi những trò chơi pháp luật như vé số, lô tô, vietlot để tránh rủi ro không mong muốn. “Không làm mà đòi có ăn” – chọn lựa sáng suốt và có chiến lược là chìa khóa để tận hưởng trò chơi một cách tích cực và hiệu quả.

Một số quan niệm của nháy mắt phải trên thế giới

Tại mỗi quốc gia khác nhau sẽ có những phong tục, những cách giải nghĩa khác nhau cho tình trạng bị nháy mắt phải liên tục. Có đất nước quan niệm rằng nháy mắt phải là điềm lành, báo hiệu sự thăng tiến nhưng cũng có quan niệm cho rằng đó là dự báo cho điềm xấu.

1. Đối với Trung Quốc

 • Nháy mắt phải của nam giới và nữ giới mang ý nghĩa khác nhau. Tùy thuộc vào thời gian trong ngày, nháy mắt có thể báo hiệu sự nghĩ đến hoặc niềm vui đang đến.
 • Điềm tốt khi đối tượng nháy mắt là nữ giới nhưng sẽ là điềm xấu với nam giới. Nếu vào khoảng 1 giờ đến 3 giờ sáng nghĩa là có ai đó đang nghĩ đến bạn. Từ lúc 3 giờ đến 5 giờ sáng thì mang nghĩa niềm vui đang tới.

2. Đối với với Ấn Độ

Ở Ấn Độ, nháy mắt phải của phụ nữ thường được coi là dự báo vận đen, trong khi đối với nam giới, nó mang đến điềm lành.

3. Đối với Hawaii

Ở Hawaii, nháy mắt phải có thể báo hiệu sự chuẩn bị gặp người mới hoặc thậm chí là dự báo tang lễ.

4. Theo Đông y & Tây y

Dưới góc độ của Tây y và Đông y, mỗi một lĩnh vực đều đưa ra quan điểm về hiện tượng nháy mắt trái khá đúng thực tế. Cụ thể:

Tây Y:

 • Nhận định nháy mắt là do mệt mỏi và môi trường làm việc.
 • Lời khuyên bao gồm giữ gìn sức khỏe, nghỉ ngơi đúng cách, và bảo vệ mắt khỏi tác động môi trường.

Đông Y:

 • Nhận thức rằng lào động quá mức có thể gây tổn thương tâm tỳ, dẫn đến giật mí mắt.
 • Lời khuyên bao gồm ăn uống điều độ, tránh các chất kích thích, và bảo vệ mắt khỏi tác động môi trường.

Những quan điểm này mang đến cái nhìn đa dạng về hiện tượng nháy mắt, kết hợp giữa quan niệm dân gian và góc nhìn khoa học, giúp mọi người hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này.

 

Trường hợp nào thì nên gặp bác sĩ?

Nếu mắt trái của bạn bị co giật mí mắt trong thời gian dài và có thêm các dấu hiệu dưới đây, bạn cần phòng khám chuyên khoa về mắt ngay:

 • Mắt sưng đỏ bất thường;
 • Mí mắt trên rủ xuống;
 • Mí mắt bị đóng sập, ảnh hưởng đến tầm nhìn;
 • Mí mắt bị co giật trong vài tuần;
 • Co giật mí mắt kèm theo các co giật các bộ phận khác trên mặt

Nếu nhận thấy tình trạng co giật mắt trái của bạn kéo dài trong thời gian dài thì lời khuyên tốt nhất cần nhanh chóng đến gặp bác sĩ chuyên khoa về mắt, để khám và điều trị kịp thời.

Bạn đang theo dõi bài viết “điềm nháy mắt trái của Nam và Nữ năm 2024” do đội ngũ Kabalaego.com tổng hợp. Dưới góc nhìn khoa học và tâm linh. Hy vọng các bạn sẽ thấy hữu ích với bài viết này. Cảm ơn các bạn theo dõi bài viết.

Xem thêmĐiểm báo Nháy mắt phải từ chuyên gia phong thuỷ 

Xem thêm điềm báo: 

Thủ thuật: 

 1. 15 Cách Hack Nick Facebook (FB) năm 2024 tỷ lệ thành công 100%
 2. Cách xem bói chỉ tay nữ giới đơn giản tại nhà 
 3. Cách Hack Google trong vòng 1 nốt nhạc 
 4. Cách hack Tài khoản Gmail đơn giản
 5. Cách hack đáp án Google Form dễ ẹt
 6. Cách hack Website trong vòng 1 nốt nhạc 

Update giá vàng: Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

Năm 2024 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Tags:
nhay mat traimắt trái nháynháy mắt trái theo giờnháy mắt trái liên tụcbị nháy mắt tráimắt trái nháy liên tụcđiềm báo nháy mắt tráinháy mắt trái hên hay xuinháy mắt trái là điềm gìgiaatj mawts trai

Bài viết liên quan