Những lưu ý cần biết khi đeo bản mệnh Phật Bất Động Bồ Tát

Thứ Ba, 14/06/2016 13:57 (GMT+07)

Bản mệnh Phật Bất Động Bồ Tát tượng trưng cho trí tuệ, có tác dụng lợi sự nghiệp, trợ bình an, tăng cường nhân duyên vận. Nhưng đeo bên mình thì phải chú ý những điều cấm kị dưới đây kẻo mất hết may mắn. 

Nhung luu y khi deo ban menh Phat Bat Dong Bo Tat hinh anh
 
Bất Động Bồ Tát là vật phẩm phong thủy có trí tuệ mẫn tiệp, biết phải trái, nắm chắc nhân sinh, biết ứng dụng khả năng của bản thân để ứng phó với các tình huống khó khăn, mang đến may mắn cát tường và bình an. Ngài còn có danh xưng là Bất Động Minh Vương, một trong 8 vị Minh Vương thủ tọa của Phật giáo mật tông. 

 

Truyền thuyết Phật giáo ghi lại, ngài phụng mệnh Đại Nhật Như Lai Bồ Tát đi hàng ma phục quỷ, dùng pháp lực của mình đẩy lùi ma chướng, thức tỉnh chúng sinh mê muội.

 

Bất Động Bồ Tát là bản mệnh Phật của người tuổi Dậu. Với phẩm chất âm thầm bảo hộ, người tuổi Dậu nên thỉnh về đeo bên mình đẻ hỗ trợ vận khí và bảo vệ bản thân. Nếu được ngài che chở thì sự nghiệp phất cao, cả đời thuận lợi, bình an như ý.

Lưu ý khi đeo bản mệnh Phật là bình thường không nên gỡ xuống nhưng khi tắm rửa thì hãy cất đi để tránh làm ô uế sự thanh tịnh cũng như lỡ tay bất cẩn làm vỡ hoặc làm bẩn bản mệnh Phật.

 

Bản mệnh Phật dù là vật phẩm phong thủy nhưng vẫn có yếu tố tâm linh nên tuyệt đối tránh đeo khi vợ chồng thân mật, cũng không nên đặt ở đầu giường, dưới gối. Khi đi ngủ hãy cẩn thận bỏ vào trong hộp và cất xa khỏi giường.

Nhung luu y khi deo ban menh Phat Bat Dong Bo Tat hinh anh
Lưu ý cần biết khi đeo bản mệnh Phật Bất Động Bồ Tát

Bản mệnh Phật có thể dùng dây đỏ hoặc dây chuyền để xỏ vào nhưng khi dây cũ, bẩn, hỏng thì phải nhanh chóng đổi mới để tránh gián đoạn hiệu quả của bản mệnh Phật.

 

Bản mệnh Phật không được dính bẩn, nên thường xuyên lâu chùi, vệ sinh bằng khăn bông và nước sạch. Ngoại trừ bản thân, tuyệt đối không để người khác chạm vào. Nếu không may bản mệnh Phật Bất Động Bồ Tát bị nhiệm bụi bẩn thì dùng nước sạch vệ sinh rồi phơi dưới ánh nắng một lúc để thanh tẩy ô uế. 

 

Bài viết liên quan