Soi xét 5 nét tướng mạo vượng tài, ăn cả đời không hết của

(Kabalaego.com) Trong cuộc sống, tiền tài là một trong những yếu tố được quan tâm bởi nó phục vụ nhu cầu thiết yếu, mang tới sự thoải mái và tiện nghi. Tướng mạo vượng tài là nét tướng cách thể hiện con người có phúc, gặp nhiều may mắn về phương diện tài chính, cùng xem bản thân có sở hữu đặc điểm nào không nhé.

Soi xet 5 net tuong mao vuong tai, an ca doi khong het cua
 

1. Lỗ tai dày, có thùy châu dài

 

Trong nhân tướng học, lỗ tai tượng trưng cho phúc khí, đại biểu tài vận của một người. Tai dày, có dái tai tròn và chảy dài xuống là người có ý chí nghị lực mạnh mẽ, xử sự ôn hòa lễ nghĩa, lòng dạ phóng khoáng rộng rãi, làm việc chăm chỉ có trách nhiệm, nhiệt tình đáng tin cậy.

 

Chính vì thế mà người này dễ dàng nhận được sự yêu mến, tôn trọng của người khác đồng thời càng cố gắng của cải càng dồi dào. Lỗ tai dài, nhiều thịt là tướng mạo vượng tài điển hình, tài vận vô cùng tốt, một đời hanh thông, giàu có sung túc, không cần lo cái ăn cái mặc. 

 

2. Trán cao rộng sáng sủa

 

Trán được gọi là thiên đình, đại diện cho tương lai của một người, nhất là về phương diện sự nghiệp và quan lộc. Trong tướng khuôn mặt, trán có vị trí trọng yếu, trông coi tiền đồ cùng phúc lộc, từ màu và hình dáng của trán có thể hiệu rõ vận thế vượng suy, công danh tài lộc của người đó.

 

Trán xuất hiện màu đen tối thì báo hiệu sự nghiệp sắp gặp cản trở, nguy nan, ví dụ như không được lên chức, đường quan lộ trắc trở, nhẹ thì vị trí bị lung lay, nặng hơn thì khó giữ được chức vị. Nếu hai thái dương cũng có hắc khí thì tình huống sẽ càng thêm trầm trọng, ấn đường (khu vực giữa hai lông mày) biến thành màu đen luôn thì tai họa ập tới lúc nào không hay.

 

Ngược lại, trán cao rộng, màu sắc hồng hào tươi tắn chứng tỏ con đường phía trước suôn sẻ dễ dàng, có nhiều cơ hội và may mắn. Người này làm việc tốt, thăng quan tiến chức nhanh chóng, nhờ đó mà tiền tài không thiếu, cuộc sống no đủ.

 

3. Địa khố và địa các đầy đặn

 

Mũi đại diện cho tài vận ở tuổi trung niên, mũi cao thẳng đầy đặn là tướng mạo có tiền, tất nhiên tới trung vận thì phương diện tài chính sẽ rất hài lòng viên mãn. Nhưng của cải có thể tụ tập, tích lũy được hay không còn phải xem địa khố và địa các, hai nơi này chủ quản tài vận khi về già.

 

Địa khố là khu vực từ hai khóe miệng hất xuống, địa các là phần cằm. Chỉ cần mũi có hình dáng không quá kém, địa khố và địa các có thịt, tươi tốt hồng hào, trơn láng nhẵn nhụi thì tài vận khi về già sẽ rất tốt. Nếu tướng mũi và địa các, địa khố đều tốt thì đại biểu cho từ tuổi 40 có thể tụ tập tài khí, cho tới lão niên chính là đại phú đại quý. 

 

4. Hốc mắt trong sáng, có khí lực

tuong mao co tien
 
Xem tướng mặt đoán tính người chính xác, viền mắt hãm sâu là do dương khí không đủ, hốc mắt đen và tối thì đại diện cho tình thân lạnh nhạt, người này mắt cao hơn đầu, thích kiểu cách và tỏ vẻ, xem thường người nghèo khó hơn mình mà không biết rằng cuộc đời mình cũng sẽ không tốt đẹp hơn. 

 

Con mắt nhỏ, viền mắt trũng thì vận trình không thuận, người lòng dạ nhỏ mọn, không có lý tưởng hoài bão lớn lao, sự nghiệp công việc hạn hẹp, hài lòng với những thành quả nhỏ bé, lạc hậu so với những người cùng ngành nghề nên dù hăng hái nỗ lực, làm việc nhiều hơn nữa thì tiền tài cũng khó như ý. 

 

Ngược lại, nếu sở hữu tướng mạo vượng tài, hốc mắt thanh lệ, viền mắt trong sáng tươi tắn, thể hiện khí chất mạnh mẽ và đại diện đường tài lộc sáng sủa. Người này có con mắt nhìn xa trông rộng, gặp khá nhiều vận may, kiếm tiền thoải mái hơn người.

 

5. Miệng lớn và khép khít

 

Miệng nho nhỏ lại nhô ra phía trước là đặc điểm của người hết ăn lại nằm, phụ nữ lười biếng, nên tránh xa tướng mặt phụ nữ gây tai họa này. Nam giới thì bám váy đàn bà, sống dựa cào người khác, cả đời khó đạt thành đại nghiệp. 

 

Ngược lại, miệng rộng, môi vừa phải, khỏe miệng khít chặt thì là tướng mạo có duyên với tài lộc. Người này làm việc thong thả, chắc chắn, không ham hư vinh, không ham hưởng thụ, làm người vững vàng, coi trọng sự nghiệp và xã giao, có thể khai thác các mối quan hệ để phát triển công việc, tài vận to lớn, sự nghiệp phát đạt. 


Bài viết liên quan