Top 7 vị trí nốt ruồi tiểu nhân đeo bám đem đến xui xẻo, thị phi

Theo nhân tướng học, nốt ruồi tiểu nhân hay còn được biết đến là những vị trí nốt ruồi xấu, đem lại sự xui xẻo cho chủ nhân trên cả sự nghiệp và tình duyên. Tùy vào màu sắc, vị trí thì nốt ruồi sẽ có ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng Kabalaego.com tìm hiểu về ý nghĩa nốt ruồi tiểu nhân của nam và nữ, theo từng vị trí cụ thể ngay trong bài viết sau.

Mục lục bài viết [Ẩn]

Top 7 vị trí nốt ruồi tiểu nhân đeo bám xui xẻo, thị phi

1. Nốt ruồi đen gần khóe môi

Trên thực tế, nốt ruồi ở gần khóe môi đều có màu sáng như màu đỏ thì sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu nốt ruồi có màu đen, màu tối như nâu hay xám thì cần phải cân nhắc thật kỹ vì đây là nốt ruồi mang vị trí khá xui xẻo, có thể liên quan nhiều đến việc bị tiểu nhân đeo bám.

Khi sở hữu nốt ruồi này, cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn vì làm việc gì cũng như có người cố tình phá. Ngay cả trong tình yêu, họ cũng khó có được hạnh phúc vì luôn bị tiểu nhân đeo bám, phá rối. Do đó, bạn nên cân nhắc cải mệnh, loại bỏ nốt ruồi này để nhận được nhiều năng lượng may mắn hơn.

2. Nốt ruồi tiểu nhân ở mí mắt trên

Theo nhân tướng học, mí mắt trên là vị trí cung Điền Trạch, đây chính là khu vực thể hiện tài sản và đất đai của một người.

Tuy nhiên, nếu mí mắt trên có nốt ruồi màu đen, kích thước lớn hoặc không có hình dạng bình thường thì đây đây chính là nốt ruồi xui xẻo. Nốt ruồi này thể hiện rằng cuộc sống của bạn luôn bị tiểu nhân rình rập, tìm cách hãm hại. Đồng thời, những tin đồn thất thiệt cũng vì vậy mà đeo bám, ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn.

3. Nốt ruồi ở giữa lông mày

Trong nhân tướng học, nốt ruồi nằm giữa 2 lông mày đa phần là nốt ruồi tốt, đem đến may mắn cũng như tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu màu sắc của nốt ruồi này không rõ nét, màu nhạt hoặc hơi ngả tối thì đây lại là nốt ruồi kém may mắn trên đường tình duyên.

Cuộc sống sau hôn nhân của những người này có thể sẽ phải đối mặt với một số khó khăn, trắc trở. Thậm chí, hôn nhân của họ cũng có thể xuất hiện người thứ 3 chen chân vào làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, mối quan hệ này bị rạn nứt. Nếu không tìm được giải pháp khắc phục thì hôn nhân của họ có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.

4. Nốt ruồi nằm ở cánh mũi

Mũi chính là vị trí thuộc cung tài bạch, liên quan nhiều đến vấn đề tài lộc của một người. Nếu như trên cánh mũi của bạn xuất hiện nốt ruồi tiểu nhân thì cuộc đời sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, làm ăn dễ thua lỗ, cuộc sống phải vất vả lo cơm áo.

Thậm chí, nếu bạn có được nhiều may mắn trong sự nghiệp thì cũng khó lòng viên mãn bởi luôn bị người khác đố kỵ, nuôi ý định hãm tại. Chính điều này sẽ khiến hành trình chinh phục sự nghiệp của họ bị trắc trở, gặp nhiều vận hạn.

5. Nốt ruồi ở đầu mũi

Nốt ruồi ở đầu mũi là vị trí chủ quản về phúc lộc, tình duyên và tài vận của một người. Vì vậy, nếu đầu mũi bạn xuất hiện nốt ruồi xui xẻo thì cuộc sống sẽ dễ gặp phải tiểu nhân hãm hại, con đường tình duyên và sự nghiệp gặp nhiều khó khăn.

Nếu trong công việc họ dễ bị đồng nghiệp hãm hại thì trong hôn nhân, họ dễ đối mặt với sự xuất hiện của người thứ 3. Vì vậy, tình cảm vợ chồng khó thuận hòa, nếu không biết cách để hòa giải thì khả năng rất cao sẽ đứt gánh giữa đường.

6. Nốt ruồi ở môi, thẳng với đường nhân trung

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên môi thường là vị trí phúc lộc, đem đến may mắn cho gia chủ. Thế nhưng, nếu bạn có nốt ruồi trên môi nhưng thẳng ngay dưới nhân trung thì đây là vị trí nốt ruồi không may mắn.

Chủ nhân nốt ruồi này dễ bị tiểu nhân phá đám, đồn tại lung tung làm phá hủy thanh danh của họ. Sự đeo bám của tiểu nhân khiến những người này luôn phải chịu oan ức, mệt mỏi. Thậm chí, nốt ruồi này còn mang ý nghĩa không mấy tích cực trong lĩnh vực tài chính, khiến chủ nhân luôn phải khốn đốn vì tiền bạc.

7. Nốt ruồi tiểu nhân ở vành tai

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở vành tai thường mang cả những ý nghĩa tiêu cực và tích cực. Cụ thể, chủ nhân của những vị trí nốt ruồi này thường có tài vận khá tốt.

Tuy nhiên, sức khỏe của họ lại không được ổn định. Đa phần những người này sẽ thường xuyên đau ốm bệnh tật, sức khỏe bị sa sút nặng nề. Chính điều này cũng làm ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh của họ, khiến con đường tài lộc bị cản trở. Cho dù kiếm ra nhiều tiền thì họ cũng sử dụng phần đa nhằm mục đích chữa bệnh.

Nếu bạn đã xóa bỏ nốt ruồi tiểu nhân ở vành tai mà sức khỏe không cải thiện thì hãy chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao, đến thăm khám bác sĩ để được kê đơn và cải thiện dần sức khỏe bản thân. Đồng thời, bạn cũng nên sử dụng các vật phẩm phong thủy để cải vận, khắc phục những điềm xui xẻo của bản thân.

Có nên xoá nốt ruồi tiểu nhân hay không?

Theo các chuyên gia da liễu, vấn đề có nên tẩy nốt ruồi tiểu nhân hay không, điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và yếu tố quan niệm cá nhân.

Về mặt khoa học, nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể là một khối u đa sắc tố lành tính, mọc trên hoặc dưới bề mặt da tạo thành các đốm nhỏ màu sắc khác nhau. Nếu muốn tẩy nốt ruồi tiểu nhân đi, an toàn thì cần có các giải pháp phù hợp để tránh để lại sẹo, tổn thương cho da.

Nhìn chung, nếu bạn có những vị trí nốt ruồi không mang điềm may mắn thì hoàn toàn có thể cải vận bằng cách tẩy nốt ruồi. Cụ thể như: 

Xóa bỏ nốt ruồi đen nếu như vị trí kém may mắn và kích thước ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Xóa nốt ruồi đen nếu như nó có kích thước lớn ảnh hưởng trực tiếp đến tướng số.

Xóa nốt ruồi tiểu nhân vì nó có màu với kích thước bất thường, được dự đoán gây hại đến cả tướng số và thậm chí là sức khỏe.

Tuy nhiên, việc tẩy nốt ruồi tiểu nhân thì phải cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện, bởi đây cũng là một vị trí tương đối nhạy cảm. Do đó, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thật uy tín khi tẩy nốt ruồi để thăm khám cẩn thận, tránh trường hợp không đáng có xảy ra.

Hy vọng với những thông tin cập nhật nêu trên, bạn đọc đã có những kiến thức hữu ích về các vị trí nốt ruồi tiểu nhân, từ đó có thể tự phân biệt và cân nhắc loại bỏ nốt ruồi để giảm thiểu nguy cơ bị tiểu nhân quấy phá trong tương lai.

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể:

Xem tướng nốt ruồi đen:

Xem tướng nốt ruồi son: 

Điềm báo: 

 1. Giải mã hiện tướng Nháy Mắt Phải ở nam & nữ
 2. Điềm Nháy mắt trái của Nam và Nữ chi tiết
 3. Ngứa Tai Phải là điềm báo gì ở Nam và Nữ chi tiết 
 4. Giải mã điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ chi tiết nhất
 5. Nhảy mũi (hắt xì hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?
 6. Dơi bay vào nhà là điềm gì? Có nên đuổi ra không?
 7. Nóng tai Trái là Điềm báo gì ở Nam và Nữ 
 8. Giải mã hiện tượng Nóng tai phải ở nam và nữ 
 9. Điềm báo Ù tai trái & Ù tai phải theo khung giờ 

Thủ thuật: 

 1. 15 Cách Hack Nick Facebook (FB) tỷ lệ thành công 100%
 2. Cách xem bói chỉ tay nữ giới đơn giản tại nhà 
 3. Cách Hack Google trong vòng 1 nốt nhạc 
 4. Cách hack Tài khoản Gmail đơn giản
 5. Cách hack đáp án Google Form dễ ẹt
 6. Cách hack Website trong vòng 1 nốt nhạc 

Update giá vàng: Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

Năm 2024 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Bài viết liên quan