Xem đường chỉ tay ngón trỏ, đoán vận mệnh sang hèn

(Kabalaego.com) Bạn có biết vận mệnh sang hèn của một người cũng có thể đoán định được qua cách xem đường chỉ tay ngón trỏ hay không? Hãy cùng khám phá ngay tại đây.

xem duong chi tay ngon tro
 

Nhân tướng học chỉ ra rằng, qua xem đường chỉ tay ngón trỏ, cụ thể là đường chỉ tay giữa đốt thứ hai và đốt thứ ba của ngón trỏ, bạn có thể đoán biết được tính cách và số mệnh của người đó một cách chính xác. 

Nếu không tin hãy cùng Kabalaego.com thử “soi” ngay đường chỉ tay nào ứng với bạn cụ thể ngay dưới đây nhé! 
 

1. Hai đường chỉ tay ngón trỏ đều thẳng 

 

hai duong chi tay ngon tro deu thang
 
Xem tướng ngón tay, nếu bạn sở hữu đường chỉ tay ngón trỏ xếp thành 2 hàng thẳng song song thì không khó để nhận ra bạn là người thấu đáo và luôn suy nghĩ cẩn trọng trong bất cứ vấn đề gì. Sự điềm tĩnh mà bạn có được sẽ giúp những quyết định của bạn thêm phần chuẩn xác. 
 

Với chu đáo của mình, bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt những người xung quanh. Đó là lý do người này thường có các mối quan hệ xã giao rất hòa hảo. 
 

Tuy nhiên, đôi khi sự tỉ mỉ cẩn thận có phần thái quá của bạn lại trở thành nhược điểm chí mạng của bạn. Trong các vấn đề có tính quyết định, đòi hỏi sự linh hoạt thì bạn lại khó có thể đáp ứng ngay được. Những cơ hội cũng vì thế mà đến rồi lại đi khiến bạn không biết bao nhiêu lần phải hối tiếc. 
 

Chỉ cần bạn khắc phục được điểm yếu này thì con đường công danh sự nghiệp của bạn chắc chắn sẽ sáng lạn chẳng ai có thể sánh bằng. 

 

2. Đường chỉ tay trên thẳng, đường chỉ tay dưới cong

 

duong chi tay tren thang duong chi tay duoi cong
 

Xem đường chỉ tay ngón trỏ, người có đường chỉ tay ở trên thẳng, ở dưới cong như trên thường có tính cách phóng khoáng, vô lo vô nghĩ, chẳng vướng bận điều gì. Thay vì đuổi theo những danh vọng tranh đấu ngoài kia, họ lai tận hưởng cuộc sống của mình theo cách rất riêng. 
 

Với người này, cuộc sống chiêu đãi bạn khá nhiều trải nghiệm, tiền bạc đôi lúc chẳng đủ đầy như mong đợi nhưng đời sống tinh thần của họ lại vô cùng phong phú. 
 

Tuy nhiên, nhược điểm của người sở hửu đường chỉ tay này chính là thiếu chủ kiến, dễ bị cảm xúc chi phối. Bạn dễ dàng tin theo lời người khác mà không biết bao nhiêu lần rơi vào cạm bẫy khiến tiền mất tật mang, chưa kể còn tay không dâng những thành quả mình vất vả có được cho người khác nữa. 
 

Lời khuyên cho bạn là nên học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân, sống lý trí và xây dựng cho mình một mục tiêu phía trước. Chỉ cần bạn quyết tâm thì tin rằng đỉnh vinh quang nào bạn cũng có thể đặt chân đến được. 

Đốt ngón tay dài ngắn nói gì về con người bạn?
Năm ngón tay xinh ẩn giấu bí mật gì về cuộc đời bạn? Cùng xem bói vận mệnh con người qua những đốt ngón tay nhé.

 

3. Đường chỉ tay trên cong, đường chỉ tay dưới thẳng

 

duong chi tay tren cong duong chi tay duoi thang
 
Xem tướng bàn tay, người sở hữu đường chỉ tay ngón trỏ ở dưới thẳng, ở trên cong hướng xuống dưới thì lại là người sống thiên về lý trí, họ rất biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, sự tỉnh táo của họ khi giải quyết vấn đề đôi khi khiến cho người khác phải nể sợ. 
 

Chính cái đầu lạnh của họ khiến quyết tâm dành được thành công trở nên vô cùng mãnh liệt. Họ có thể làm tất cả mọi thứ, vượt qua mọi chông gai để có thể đứng được trên bục vinh quang, để được mọi người tán thưởng, nể phục. 
 

Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà con đường tình duyên của người này lại khó có được sự toàn vẹn. Sự lạnh lùng khô khan của bạn chính là rào cản để bạn tiến đến với một tình yêu ngọt ngào lãng mạn mà ai cũng mong muốn. Lại thêm niềm đam mê công việc khó dứt nên bạn chẳng đủ quan tâm đến một nửa của mình, khiến cho đối phương mất kiên nhẫn mà rời bỏ bạn. 
 

Hãy học cách lắng nghe, chia sẻ, thông cảm và thấu hiểu những người bên cạnh mình, bạn sẽ trở thành một người kinh doanh tài ba, một nhà lãnh đạo tuyệt vời, một người chồng, người vợ đáng trân quý đó. 

 

4. Hai đường chỉ tay ngón trỏ đều cong

 

hai duong chi tay ngon tro cong
 

Xem đường chỉ tay ngón trỏ, nếu bạn sở hữu hai đường chỉ tay đều cong vào nhau thì bạn thường có các mối quan hệ xã giao vô cùng tốt đẹp. Cũng bởi tính cách tốt bụng, lại vô cùng thân thiện cởi mở nên bạn rất được mọi người quý mến. 
 

Dù ở hoàn cảnh nào, nếu có người cần đến sự trợ giúp, bạn cũng sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ hết mình. Tiếc rằng, đây lại chính là yếu điểm khiến bạn có thể bị lợi dụng bất cứ lúc nào. Từ tình cảm đến tiền bạc, có lẽ bạn đã nhận được không ít bài học khi lòng tốt của mình không được đặt đúng chỗ rồi.
 

Thế nên, dù là lòng tốt, bạn cũng phải học cách tốt với ai xứng đáng, trong trường hợp nào thì phù hợp, chứ đừng dễ dàng tin người mà làm ơn mắc oán nhé.  

 

Xem video:

Bài viết liên quan