Xem tướng đàn ông nghèo khổ và có nguy cơ ế dài

Chỉ cần nhìn thấy một vài đặc điểm tướng cách dưới đây, quý cô nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định trao thân gửi phận cho người đàn ông này.

1. Tướng lông mày

Đàn ông có tướng lông mày quá ngắn thì cuộc sống nghèo khổ, vất vả mà lại dễ chết yểu. Bên cạnh đó, nếu đầu lông mày dính liền nhau là đa dâm lại còn khắc sát anh em. 

Trường hợp lông mày hình chữ Bát, nếu tu nhân tích đức đi theo chính phái thì văn võ song toàn, cuộc sống giàu sang, phú quý, có kẻ hầu người hạ. Nhưng nếu theo tà phái, làm việc thất đức, làm tướng cướp thì tù tội, cuộc sống cơ hàn, là tướng đàn ông nghèo khổ

Ngoài ra, lông mày mọc ngược là người có tâm địa độc ác, hành động bạo tàn, ngang ngược. Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt, hay nịnh bợ cấp trên, người có quyền lực để được thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, dù gian xảo đến đâu cũng có lúc bị người đời ghét bỏ, khó tránh lúc cuộc sống đơn độc, nghèo túng.

Xem tuong dan ong ngheo kho va co nguy co e dai hinh anh
Ảnh minh họa

2. Tướng mắt

Nam giới có tướng mắt không cân đối, mắt to mắt nhỏ, lòng trắng nhiều hơn lòng đen (hay còn gọi là mắt tam bạch) thường không đáng tin cậy, tráo trở, dễ ném đá giấu tay. Khi tiếp xúc và phát hiện thấy điều này, các quý cô chắc chắn sẽ “cao chạy xa bay”.

Nếu có thêm đặc điểm mắt nhìn chớp lia lịa, không dám nhìn thẳng vào người đối diện thì đó là những người thiếu thành thật, có thể nói một đằng làm một nẻo. Ngoài ra, tướng đàn ông nghèo khổ có mắt nhỏ ti hí như lá răm tâm thì tính tình keo kiệt, đa nghi, số cơ cực bần hàn.

3. Tướng râu tóc

Trong Nhân tướng học, đàn ông tóc dài mà cứng và khô như râu là khắc sát với vợ con, tóc vàng quăn như râu ngô thường có cuộc sống nghèo hèn (đối với nữ giới thì dâm đãng).

Bên cạnh đó, nam giới có râu rẽ lệch là khổ về già, râu như râu dê là đa dâm, như râu mèo là nịnh bợ, như râu chuột là xảo quyệt hay đâm bị thóc chọc bị gạo.

Đàn ông có mũi thấp và nhỏ, lông mũi hếch lên thường có cuộc sống nghèo khổ, cơ cực. Ngoài ra, người này còn có lối sống khá chi li, làm việc gì cũng cẩn trọng tới mức luôn trong trạng thái do dự, không dám quyết những việc quan trọng. Theo đó, nhân duyên của họ cũng không tốt, ít được phụ nữ để ý tới.

Theo Ngày nay

Bài viết liên quan