Xem tướng nốt ruồi trên đường pháp lệnh trái, phải Nam & Nữ chính xác

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên đường pháp lệnh thể hiện được các đặc điểm về tính cách cũng như vận mệnh tương lai của chủ nhân. Tùy vào màu sắc, vị trí thì nốt ruồi sẽ có ý nghĩa lành giữ khác nhau. Hãy cùng Kabalaego.com tìm hiểu về ý nghĩa nốt ruồi trên đường pháp lệnh của nam và nữ, theo từng vị trí cụ thể ngay trong bài viết sau.

Mục lục bài viết [Ẩn]

Đường pháp lệnh là gì? Nằm ở đâu?

Theo nhân tướng học, trên khuôn mặt mỗi người, đường Pháp lệnh là hai đường vân đối xứng từ hai bên cánh mũi vươn dài xuống hai bên khóe miệng. Hiểu đơn giản là 2 đường cong chạy từ trên cánh mũi xuống đến cằm của mỗi người.

Theo đó, đường pháp lệnh phản ánh uy lực và khí thế của một người. Thông thường ở khoảng 30 tuổi mới xuất hiện đường Pháp lệnh. Đường vân này sẽ hiện lên rõ khi chúng ta cười.

Ngoài ra, đường Pháp lệnh đại diện cho tuổi thọ và địa vị con người trong xã hội. Tùy theo độ dài ngắn, sâu cạn của đường Pháp lệnh mà bạn dự đoán phần nào vận mệnh tương lai.

Độ nông, sâu và rõ nét của đường pháp lệnh sẽ có phần khác nhau. Các chuyên gia nghiên cứu nhân tướng học cũng có thể dựa vào độ nông sâu này để dự đoán tuổi thọ, công danh sự nghiệp của mỗi người.

Ý nghĩa của đường pháp lệnh của nam & nữ

Đường Pháp lệnh sâu thì dễ được mọi người nghe theo. Ngược lại, người nào có đường Pháp lệnh nông hoặc không có đường vân Pháp lệnh nói chuyện không ai nghe.

Đường pháp lệnh rộng chứng tỏ chủ nhân những người này thuộc nhóm cá tính mạnh, có khả năng tự  lập cao. Ngoài ra, những người này đều có sức khỏe tốt và tuổi thọ cao. Nhìn chung, nếu không có thêm các yếu tố nhân tướng học khác thì những người này đều có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho đến khi về già.

Đường pháp lệnh hẹp thường xuất hiện ở những người có năng lực tư duy. Tuy nhiên, họ lại không có tấm lòng bao dung, năng lực giao tiếp kém và cuộc sống lận đận về vật chất.

Đường pháp lệnh đứt đoạn thường xuất hiện ở những người thiếu trách nghiệm. Họ thường làm việc có phần tùy hứng, không có trách nhiệm với phần công việc của mình. Vì vậy, họ khó có được một công việc ổn định và lâu dài.

Đường pháp lệnh 2 bên không có độ dài bằng nhau thường là người không quyết đoán, hay thay đổi lật lọng, đôi khi họ cũng không thành thật trong chính lời nói của mình. Công việc và cả tình duyên của họ đều không mấy thuận lợi, đời sống vật chất gặp nhiều khó khăn.

Đường Pháp lệnh chạy vào miệng: “Đằng xà toả khẩu” (rắn khoá miệng). Loại người này dễ gặp vấn đề nguy hiểm về hệ tiêu hóa và hoặc những bệnh không thể ăn uống, trong sách tướng cổ gọi đây là “ngạ tử tướng” (tướng chết đói).

Nếu hai bên đường Pháp lệnh chạy vào miệng sau đó lại xuất hiện: “Đằng xà xuất khẩu” (rắn ra khỏi miệng), người như vậy có thể tránh được kiếp chết đói, biến nguy thành yên.

Nốt ruồi trên đường pháp lệnh nữ & nam dự báo điềm xui

Người có nốt ruồi đen mọc trên đường pháp lệnh thường mang điềm báo về cuộc sống khó khăn, vận xui và gặp trắc trở.

1. Nuốt ruồi pháp lệnh: dự báo thương tật ở chân

Mụn ruồi đen trên vân pháp lệnh cảnh báo về sự cẩn trọng khi di chuyển. Khi đi xa hoặc chơi, cần đề phòng va chạm và chấn thương. Đặc biệt, trong môi trường rừng núi, tránh leo trèo mà không có đồ bảo hộ để tránh tai nạn bất ngờ.

2. Sự nghiệp không thuận lợi khi có nốt ruồi pháp lệnh

Nốt ruồi pháp lệnh trên đường lằn bên miệng thể hiện sự trở ngại lớn đối với sự nghiệp và cơ hội thăng tiến. Đặc biệt, trong giai đoạn tiền vận, người sở hữu nốt ruồi này thường gặp nhiều khó khăn và phải thay đổi công việc liên tục. Trong kinh doanh, việc tính toán không cẩn thận có thể gây lỗ lớn.

3. Tình duyên hôn nhân không thuận

Mụn ruồi trên viền pháp lệnh dự báo khó khăn trong tình duyên và hôn nhân, cả nam và nữ đều bị ảnh hưởng. Họ thường gặp khó khăn trong việc tìm đối tác hợp ý và gặp rắc rối trong quan hệ tình cảm khi bước qua tuổi 30. Tính ích kỷ trong gia đình dẫn đến không hòa hợp và mâu thuẫn.

Xem tướng nốt ruồi nằm ở rãnh cười nam & nữ

Để hiểu được ý nghĩa của nốt ruồi trên đường pháp lệnh, chúng ta sẽ cần dựa vào vị trí xuất hiện cụ thể của nốt ruồi.

1. Nốt ruồi ở đường pháp lệnh bên phải

Người sở hữu nốt ruồi ở đường pháp lệnh nằm bên phải thường là người có tư duy nhạy bén, giao tiếp khôn khéo và hòa đồng với mọi người.

Nữ giới sở hữu vị trí nốt ruồi này thường là người có cuộc sống không mấy thuận lợi. Họ sẽ phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều để thích nghi với công việc và môi trường sống mới.

Nam giới sở hữu vị trí nốt ruồi này thường là người có tính cách hơi ngông cuồng. Họ luôn có cái tôi lớn, mong muốn được khẳng định chính mình trước đám đông.

2. Nốt ruồi trên đường pháp lệnh bên trái

Người sở hữu vị trí nốt ruồi trên đường pháp lệnh bên trái thường có trung vận dễ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Tài lộc ở giai đoạn này sẽ dễ bị hao hụt.

Phụ nữ có nốt ruồi này sẽ cần để ý nhiều đến sức khỏe trong giai đoạn từ 23 đến 25 tuổi. Những người này thường khá chăm chỉ nhưng lại không gặt hái được nhiều thành công.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này sẽ có cuộc sống lận đận khi còn trẻ, sau năm 30 tuổi mới dần ổn định. Tuy nhiên, những người này không nên bỏ tiền quá nhiều vào các khoản đầu tư bởi tồn tại nhiều rủi ro. Tình duyên của những người này cũng đến tương đối muộn.

3. Xem tướng nốt ruồi gần đường pháp lệnh

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở gần đường pháp lệnh thì bạn cần chú ý nhiều đến sự nghiệp. Rất có thể tài lộc và sự nghiệp của bạn sẽ bị cản trở nhiều, cần phải cố gắng rất nhiều mới tìm được môi trường phát triển phù hợp.

Nếu đó là nốt ruồi lớn và đậm màu thì bạn là người dễ có được thành công nhưng nếu không cẩn thận thì cũng dễ mất. Tài lộc đến và đi trong thời gian nhanh chóng. Những người sở hữu vị trí nốt ruồi này thường sớm gặp tình yêu nhưng cần kết hôn sau năm 25 tuổi để có hạnh phúc lâu dài.

4. Nốt ruồi nằm giữa đường pháp lệnh

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở ngay giữa đường pháp lệnh thì rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn về vấn đề sức khỏe. Do đó, bạn hãy tích cực vận động và chú ý nhiều hơn đến việc chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Nhân duyên của những người này thường tới tương đối muộn và dễ bị cản trở. Sự nghiệp và tài lộc của họ sẽ gặp nhiều khó khăn vào giai đoạn trung vận, đặc biệt là năm 40 tuổi. Vì vậy, bạn cần hết sức lưu ý khi bước vào giai đoạn này.

5. Ý nghĩa nốt ruồi ở dưới đường pháp lệnh

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở dưới đường pháp lệnh thì hãy chú ý hơn đến vấn đề chi tiêu. Nữ giới sẽ phải nỗ lực rất nhiều, tài chính sẽ bắt đầu sau năm 27 tuổi còn giai đoạn thanh niên sẽ không có quá nhiều tiền bạc.

Nam giới sở hữu nốt ruồi này chỉ có của cải vật chất dư dả hơn sau khi kết hôn. Tuy nhiên, cả nam và nữ đều cần biết cách quản lý chi tiêu để có thêm những khoản tiết kiệm.

6. Nốt ruồi đào hoa trên đường pháp lệnh

Nốt ruồi đào hoa trên đường Pháp lệnh biểu thị sự hào phóng và mạo hiểm. Nam nữ sở hữu nốt ruồi này thường xuất thân từ gia đình giàu có và luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ. 

Trong tình yêu, họ là người chủ động, quyết tâm chinh phục trái tim người khác và thường không dễ bỏ cuộc. Tuy nhiên, họ cũng có xu hướng đa đoan và thích tạo nhiều mối quan hệ đồng thời.

Nốt ruồi son ở đường pháp lệnh nam & nữ

Theo nhân tướng học, nốt ruồi son ở đường pháp lệnh mang ý nghĩa tốt hơn màu đen/nâu. Đây được coi là điềm báo may mắn và vận mệnh tốt cho người sở hữu. Những người này thường sống độc lập, kiên định và có lý trí sắc bén. Nhờ vậy, họ thường gặp nhiều thuận lợi trong công danh và sự nghiệp.

Tuy nhiên, do sống quá lý trí, họ thiếu mối quan hệ thân thiết, đặc biệt là trong tình yêu. Họ mất nhiều thời gian để tìm được người đáng yêu nhất trong cuộc đời mình.

Nếu họ tìm thấy người bạn đời lý tưởng, cuộc sống hôn nhân của họ sẽ trở nên hạnh phúc. Tuy nhiên, không tránh khỏi những cãi vã và mâu thuẫn trong tình cảm, gây tiếc nuối. Vì vậy, người sở hữu nốt ruồi này cần học cách sống bằng tình yêu, đặt tình cảm lên trên để giữ vững hạnh phúc của mình.

Có nên xoá nốt ruồi ở trên đường pháp lệnh?

Theo các chuyên gia da liễu, vấn đề có nên tẩy nốt ruồi trên đường pháp lệnh hay không, điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và yếu tố quan niệm cá nhân.

Về mặt khoa học, nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể là một khối u đa sắc tố lành tính, mọc trên hoặc dưới bề mặt da tạo thành các đốm nhỏ màu sắc khác nhau. Nếu muốn tẩy nốt ruồi đi, an toàn thì cần có các giải pháp phù hợp để tránh để lại sẹo, tổn thương cho da.

Nhìn chung, nếu bạn có những vị trí nốt ruồi trên đường pháp lệnh không mang điềm may mắn thì có thể cải vận bằng cách tẩy nó đi. Cụ thể như: 

 • Xóa bỏ nốt ruồi đen nếu như vị trí kém may mắn và kích thước ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
 • Xóa nốt ruồi đen nếu như nó có kích thước lớn ảnh hưởng trực tiếp đến tướng số.
 • Xóa nốt ruồi nhũ hoa vì nó có màu với kích thước bất thường, được dự đoán gây hại đến cả tướng số và thậm chí là sức khỏe.

Tuy nhiên, việc tẩy nốt ruồi trên đường pháp lệnh thì phải cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện, bởi đây cũng là một vị trí tương đối nhạy cảm. Do đó, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thật uy tín khi tẩy nốt ruồi để thăm khám cẩn thận, tránh trường hợp không đáng có xảy ra.

Trên đây là một số nội dung hữu ích liên quan đến ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi trên đường pháp lệnh. Qua những thông tin hay, hy vọng bạn đọc đã có thêm kiến thức hữu ích về những vị trí này và phân tích nốt ruồi trên đường pháp lệnh theo nhu cầu của bản thân.

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể:

Xem tướng nốt ruồi đen:

Xem tướng nốt ruồi son: 

Điềm báo: 

 1. Giải mã hiện tướng Nháy Mắt Phải ở nam & nữ
 2. Điềm Nháy mắt trái của Nam và Nữ chi tiết
 3. Ngứa Tai Phải là điềm báo gì ở Nam và Nữ chi tiết 
 4. Giải mã điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ chi tiết nhất
 5. Nhảy mũi (hắt xì hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?
 6. Dơi bay vào nhà là điềm gì? Có nên đuổi ra không?
 7. Nóng tai Trái là Điềm báo gì ở Nam và Nữ 
 8. Giải mã hiện tượng Nóng tai phải ở nam và nữ 
 9. Điềm báo Ù tai trái & Ù tai phải theo khung giờ 

Thủ thuật: 

 1. 15 Cách Hack Nick Facebook (FB) tỷ lệ thành công 100%
 2. Cách xem bói chỉ tay nữ giới đơn giản tại nhà 
 3. Cách Hack Google trong vòng 1 nốt nhạc 
 4. Cách hack Tài khoản Gmail đơn giản
 5. Cách hack đáp án Google Form dễ ẹt
 6. Cách hack Website trong vòng 1 nốt nhạc 

Update giá vàng: Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

Năm 2024 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Tags:
xem đường pháp lệnh ở nữ giớinốt ruồi trên đường pháp lệnh bên tráinốt ruồi ở đường pháp lệnh bên phảinốt ruồi trên đường pháp lệnh nữnốt ruồi ở đường pháp lệnh nằmnốt ruồi đào hoa trên đường pháp lệnhnốt ruồi ở rãnh cười trái nữ

Bài viết liên quan