Xem tướng vị trí nốt ruồi ở thái dương trái, phải của Nam & Nữ chính xác

Xét theo nhân tướng học, nốt ruồi ở thái dương thường thể hiện được các đặc điểm về tính cách cũng như vận mệnh tương lai của chủ nhân. Tùy vào màu sắc, vị trí thì nốt ruồi sẽ có ý nghĩa lành giữ khác nhau. Hãy cùng Kabalaego.com tìm hiểu về ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương của nam và nữ, theo từng vị trí cụ thể ngay trong bài viết sau.

Mục lục bài viết [Ẩn]

Theo nhân tướng học, Nốt ruồi ở vị trí thái dương có nhiều ý nghĩa khác nhau
Theo nhân tướng học, Nốt ruồi ở vị trí thái dương có nhiều ý nghĩa khác nhau

Nốt ruồi ở thái dương có ý nghĩa gì?

Thái dương là toàn bộ vùng tiếp giáp giữa đường chân tóc, trán và phần xương hốc mắt. Đây là vị trí mà chúng ta thường được mát xa để nhanh chóng làm giảm các cơn đau đầu hay giúp cơ thể nhanh khỏi bệnh khi bị cảm gió, cảm lạnh.

Nốt ruồi nằm ở vị trí thái dương của khuôn mặt thì thường là tốt, dấu hiệu người chủ sở hữu là một người khá may mắn trong công việc và cuộc sống hôn nhân gia đình, được quý nhân phù trợ, có người sẵn lòng giúp mọi lúc mọi nơi, những người này phụ hợp với việc đi làm ăn xa để phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên, một số nốt ruồi ở gần thái dương báo hiệu điềm xấu thì những người này thường gặp phải những tai họa bất ngờ, khó khăn trong công việc, rất vất vả nhưng hiểu quả không như mong muốn.

Xem tướng các vị trí nốt ruồi ở thái dương Nam & Nữ

1. Xem tướng nốt ruồi ở thái dương bên trái

Nốt ruồi nằm ở thái dương trái được xem là vị trí tương đối may mắn với nữ giới, tuy nhiên lại ngược lại với đàn ông. Cụ thể: 

Phụ nữ có nốt ruồi ở thái dương bên trái thường là người có khả năng ngoại giao, tính cách của những người này tương đối thoải mái, cởi mở nên được nhiều người yêu thích.

Bên cạnh đó, họ cũng là người biết cách tận dụng cơ hội để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi này lại khá lận đận trong chuyện tình duyên. Tình cảm lứa đôi không trọn vẹn, dễ chia ly.

Nam giới sở hữu vị trí nốt ruồi bên trái thường tương đối cầu toàn, tính cách có phần bảo thủ và luôn xem nhẹ ý kiến của người khác, luôn cho rằng mình đúng. Con đường sự nghiệp của những người này được đánh giá là tương đối thuận lợi, dù gặp khó khăn thì vẫn luôn được quý nhân phù trợ.

Tuy nhiên, đường tình duyên và hôn nhân của nam giới sở hữu vị trí nốt ruồi này thường tương đối trắc trở, họ là người khô khan và không giỏi ăn nói nên thường khiến bạn gái giận dỗi, đẩy mâu thuẫn lên cao nên dẫn đến chia tay. 

2. Xem tướng nốt ruồi ở thái dương phải

Đây được xem là một vị trí nốt ruồi tương đối may mắn với phụ nữ nhưng lại không tốt với đàn ông. Cụ thể: 

Phụ nữ có nốt ruồi ở thái dương bên phải thường là người tài giỏi và đặc biệt thông minh. Họ luôn biết cách tận dụng cơ hội để phát triển bản thân, lựa chọn những thời điểm phù hợp thể hiện thế mạnh của bản thân. Những cô gái này thường lập gia đình muộn vì tính cách độc lập, không muốn bị ràng buộc quá sớm.

Phụ nữ có nốt ruồi ở thái dương nằm ở vị trí bên phải có số hưởng phúc
Phụ nữ có nốt ruồi ở thái dương nằm ở vị trí bên phải có số hưởng phúc

Nốt ruồi ở thái dương bên phải nam thường là người có tính cách có phần yếu đuối. Sức khỏe của họ cũng không mấy ổn định, thường xuyên phải đối diện với bệnh tật. Sức khỏe không tốt cũng là một trong những lý do làm ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp.

Ngoài ra, tình duyên gia đạo của nam giới sở hữu vị trí nốt ruồi này cũng không mấy tốt đẹp, tình cảm chia cắt, gia đạo lục đục, thường xảy ra mâu thuẫn vợ chồng. 

Đàn ông có nốt ruồi ở thái dương thương là con người thiên về công việc
Đàn ông có nốt ruồi ở thái dương thương là con người thiên về công việc

3. Xem tướng nốt ruồi ở thái dương nhưng bị chìm

Nhiều người hiện nay cũng đang sở hữu nốt ruồi ở thái dương nhưng lại ở dạng chìm. Theo nhân tướng học, tướng nốt ruồi này cũng mang những ý nghĩa riêng. Cụ thể: 

 • Công danh sự nghiệp: Những người sở hữu vị trí nốt ruồi ở thái dương dạng chìm thường có cuộc sống gặp khá nhiều may mắn, công việc thuận lợi và luôn được quý nhân phù trợ trong những thời điểm khó khăn. Trong công việc luôn gặp được những đồng nghiệp tốt, gặt hái được nhiều thành công trong việc làm ăn.
 •  Tình duyên gia đạo: Những người sở hữu vị trí nốt ruồi này đều có tinh duyên tương đối thuận lợi, gia đình hạnh phúc ấm êm, luôn yêu thương nhau. 
 • Sức khỏe: Những người này được đánh giá có sức khỏe tương đối tốt, luôn tràn đầy những năng lượng tích cực, đặc biệt rất ít khi bị ốm vặt, thể trạng tốt. 

Nhìn chung, đây là một trong những vị trí nốt ruồi tương đối may mắn với cả nam giới và nữ giới. Vì vậy, nếu bạn sở hữu vị trí nốt ruồi này thì hoàn toàn không cần phá bỏ. 

Dù nam hay nữ mà có Nốt ruồi chìm ở thái dương được quý nhân phù trợ
Dù nam hay nữ mà có Nốt ruồi chìm ở thái dương được quý nhân phù trợ

4. Nốt ruồi ở thái dương trong tóc, gần chân tóc trái & phải

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở chân tóc gần thái dương bên phải nữ & nam đều mang ý nghĩa đây là người có bản mệnh gặp hạn vào năm 30 tuổi. Đại hạn này có thể mang những ảnh hưởng có phần tiêu cực đến cá nhân ở nhiều phương diện như tài lộc, sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên gia đạo. 

Bên cạnh đó, nam & nữ có nốt ruồi ở chân tóc gần thái dương bên trái cũng không đem lại nhiều may mắn. Tuy nhiên, vận hạn này chỉ xuất hiện trong năm bạn 30 tuổi.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng mà hãy bình tĩnh đối diện với vấn đề và vượt qua. Khi đã vượt qua thì chắc chắn trong tương lai sẽ gặp được nhiều may mắn và có được cuộc sống viên mãn.  

Vị trí nốt ruồi ở thái dương gần chân tóc bên phải 
Vị trí nốt ruồi ở thái dương gần chân tóc bên phải

Xem tướng nốt ruồi ở thái dương theo màu sắc

Ngoài việc xem ý nghĩa nốt ruồi ở từng vị trí nơi thái dương, nhân tướng học còn phân tích ý nghĩa của nốt ruồi theo màu sắc. Cụ thể: 

1. Đối với nữ giới có nốt ruồi son, đen, nâu, xanh, vàng

Nốt ruồi màu đen hoặc nâu: Đây là nốt ruồi may mắn trên con đường sự nghiệp. Những người này thường có công việc thuận lợi, thích được ngao du đó đây và khám phá thế giới. 

Nốt ruồi màu đỏ: Đây là một nốt ruồi may mắn, thường có đời sống tình cảm hạnh phúc, gia đình luôn yêu thương quý mến lẫn nhau.

Nốt ruồi màu xanh, vàng ở thái dương: Cần đặc biệt chú ý đến việc lái xe và di chuyển. Ngoài ra, nốt ruồi này còn được coi là điềm xui trong cuộc sống, gây khó khăn trong công việc, dù bạn đã nỗ lực rất nhiều.

2. Đối với nam giới có nốt ruồi son, đen, nâu, xanh, vàng

Nốt ruồi đen nâu và to: Người nam giới có nốt ruồi đen, nâu với kích thước lớn thường là người có bản mệnh với sức khỏe yếu, tuổi thọ không quá cao và dễ mắc bệnh tật nên phải thăm khám thường xuyên. 

Nốt ruồi đỏ: Nam giới có nốt ruồi đỏ ở thái dương có cuộc sống tương đối may mắn nhưng lại dễ bị người khác lừa gạt tình cảm vì tính cách có phần lương thiện.

Nốt ruồi màu xanh, vàng ở thái dương: Bạn là người đàn ông có xu hướng tiêu xài hoang phí và thích tận hưởng. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến việc quản lý tài chính và tránh bị lợi dụng. Đường sự nghiệp và tình duyên có thể không thuận lợi cho bạn.

Có nên xoá các nốt ruồi ở thái dương hay không?

Việc có nên tẩy nốt ruồi ở thái dương hay ở một bộ phận bất kỳ trên cơ thể đều phụ thuộc hoàn toàn vào quan niệm của mỗi người. Nếu tin vào ý nghĩa tướng số khi nốt ruồi nằm ở vị trí không may mắn hay nốt ruồi quá to làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ thì có thể đốt đi.

Theo các chuyên gia da liễu, vấn đề có nên tẩy nốt ruồi ở thái dương hay không, điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và yếu tố quan niệm cá nhân.

Về mặt khoa học, nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể là một khối u đa sắc tố lành tính, mọc trên hoặc dưới bề mặt da tạo thành các đốm nhỏ màu sắc khác nhau. Nếu muốn tẩy nốt ruồi đi, an toàn thì cần có các giải pháp phù hợp để tránh để lại sẹo, tổn thương cho da.

Vậy đốt nốt ruồi ở thái dương có an toàn không? có ảnh hưởng đến tướng số không? Trên thực tế, nếu là nốt ruồi ở thái dương lành tính thì việc đốt nốt ruồi ở những cơ sở y tế uy tín chất lượng hoàn toàn không nguy hiểm, không có gì đáng ngại.

Hy vọng với những thông tin hữu ích chia sẻ về ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương nêu trên, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa đằng sau mỗi loại nốt ruồi. Đồng thời, nhìn nhận lại bản thân, thay đổi những yếu điểm để có được cuộc sống may mắn, hạnh phúc.

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể:

Xem tướng nốt ruồi đen:

Xem tướng nốt ruồi son: 

Điềm báo: 

 1. Giải mã hiện tướng Nháy Mắt Phải ở nam & nữ
 2. Điềm Nháy mắt trái của Nam và Nữ chi tiết
 3. Ngứa Tai Phải là điềm báo gì ở Nam và Nữ chi tiết 
 4. Giải mã điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ chi tiết nhất
 5. Nhảy mũi (hắt xì hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?
 6. Dơi bay vào nhà là điềm gì? Có nên đuổi ra không?
 7. Nóng tai Trái là Điềm báo gì ở Nam và Nữ 
 8. Giải mã hiện tượng Nóng tai phải ở nam và nữ 
 9. Điềm báo Ù tai trái & Ù tai phải theo khung giờ 

Thủ thuật: 

 1. 15 Cách Hack Nick Facebook (FB) tỷ lệ thành công 100%
 2. Cách xem bói chỉ tay nữ giới đơn giản tại nhà 
 3. Cách Hack Google trong vòng 1 nốt nhạc 
 4. Cách hack Tài khoản Gmail đơn giản
 5. Cách hack đáp án Google Form dễ ẹt
 6. Cách hack Website trong vòng 1 nốt nhạc 

Update giá vàng: Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

Năm 2024 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Tags:
xem nốt ruồi ở thái dương nữnốt ruồi ở thái dương trong tócnốt ruồi ở thái dương phải nữxem nốt ruồi ở thái dương nữnốt ruồi ở thái dương namnốt ruồi ở thái dương bên phải namnốt ruồi ở chân tóc gần thái dương bên phải

Bài viết liên quan