Xem tướng vị trí nốt ruồi XUI XẺO trên mặt Nam & Nữ nên xóa

Theo nhân tướng học, trên mặt và cơ thể của chúng ta sẽ có những nốt ruồi may mắn và xui xẻo. Vì vậy, trước khi xóa bỏ bất cứ nốt ruồi nào thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng. Hãy cùng Kabalaego.com tham khảo những vị trí nốt ruồi xui xẻo nên xóa ngay trong bài viết sau.

Mục lục bài viết [Ẩn]

Nốt ruồi xui xẻo là gì?

Nốt ruồi xui xéo là nốt rồi trái ngược với nốt rồi phú quý, chỉ mang lại nhiều điều xui xẻo như gặp chuyện xui xẻo, làm ăn xui xẻo, đại khái người sở hữu nó thường làm gì cũng không thuận lợi, tình duyên dễ đứt gánh.

Xem tướng những nốt ruồi xui xẻo trên mặt nữ giới

Bên cạnh những vị trí nốt ruồi đem đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân, trên mặt phụ nữ cũng xuất hiện những nốt ruồi xui xẻo, đem đến vận xui. Cụ thể, hãy tham khảo ý nghĩa một số vị trí nốt ruồi dưới đây!

1. Nốt ruồi ở cổ

Nốt ruồi ở cổ được người xưa gọi là “nốt ruồi phá tài”, nghĩa là con đường sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, không có nguồn tài chính ổn định như mong muốn. Vì vậy, phụ nữ mà có nốt ruồi này thì thường chịu nhiều áp lực từ công việc, từ cấp trên.

Vị trí nốt ruồi này được người xưa gọi là “nốt ruồi phá tài”, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn.
Vị trí nốt ruồi này được người xưa gọi là “nốt ruồi phá tài”, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn.

2. Nốt ruồi trên viền môi

Phụ nữ có nốt ruồi trên viền môi thường là người nói nhiều, tuy nhiên họ hay chủ động nói nhiều với đàn ông. Bên ngoài họ có thể là một người mạnh mẽ nhưng bên trong họ lại là người yếu mềm, dễ vướng phải mệnh đào hoa và thị phi liên quan đến tình cảm. Vì vậy, bạn cần hết sức chú ý khi yêu đương để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có.

Theo quan niệm nhân tướng học, nữ có nốt ruồi ở viền môi thường nói nhiều
Theo quan niệm nhân tướng học, nữ có nốt ruồi ở viền môi thường nói nhiều, người yếu mềm, dễ vướng phải mệnh đào hoa và thị phi

3. Nốt ruồi trên má

Phụ nữ có nốt ruồi trên má thường có cuộc sống gặp nhiều khó khăn, đặc biệt trong lĩnh vực tình duyên. Họ có thể là người mang số đào hoa nhưng lại khó gắn kết bền chặt với một người, tình cảm luôn ở trạng thái kém bền vững.

Nếu nốt ruồi xuất hiện ngay trên má thì lại càng mang ý nghĩa xấu. Chuyện tình cảm của bạn rất dễ bị người thứ 3 xen vào, làm ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp vốn có.

Nốt ruồi ở má phụ nữ thường là biểu hiện trong chuyện tình cảm không suôn sẻ
Nốt ruồi ở má phụ nữ thường là biểu hiện trong chuyện tình cảm không suôn sẻ

4. Nốt ruồi tại lệ đường

Phụ nữ có nốt ruồi ở lệ đường thường khá nhạy cảm và đa tình, dễ tin người, dễ bị lừa tình. Họ đi đến đâu cũng nhận được sự đón tiếp và chú ý nồng nhiệt của đàn ông. Chính vì điều này nên họ lại dễ nảy sinh tình cảm rắc rối, thậm chí là ngoại tình sau hôn nhân vì thấy người đàn ông khác tốt hơn.

Hãy tin họ là mẫu người đa sầu đa cảm, dễ tin người, dễ bị lừa tình.
Hãy tin họ là mẫu người đa sầu đa cảm, dễ tin người, dễ bị lừa tình.

5. Nốt ruồi tại cánh mũi

Nữ giới có nốt ruồi trên cánh mũi thường không được khéo léo trong giao tiếp, cụ thể giao tiếp khá vụng, kiểu người khá cứng nhắc. Vì vậy, các mối quan hệ xã hội của họ không được đa dạng.

Nếu gặp khó khăn, họ cũng ít khi tìm kiếm được sự giúp đỡ và ủng hộ từ người khác. Trong tình yêu, họ cũng khó lòng tìm được một nửa còn lại bởi bản tính cứng nhắc của mình.

Họ là những người sở hữu có tính cách cứng nhắc, giao tiếp vụng về 
Họ là những người sở hữu có tính cách cứng nhắc, giao tiếp vụng về 

6. Nốt ruồi ở giữa sống mũi

Nốt ruồi ở giữa sống mũi của phụ nữ thường đại báo hiệu những điềm xấu liên quan đến mâu thuẫn vợ chồng. Trong đó, họ thường mâu thuẫn xuất phát từ vấn đề tài chính.

7. Nốt ruồi ở sơn căn

Nếu trên sơn căn của phụ nữ có nốt ruồi thì đây có thể là điềm báo bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng. Hôn nhân của những người này dễ đối mặt với trục trặc, nguy cơ tan vỡ. Nhìn chung, họ rất khó khăn trong việc vun vén hạnh phúc gia đình thực sự.

8. Nốt ruồi ở sau gáy

Phụ nữ mà sở hữu nốt ruồi ở sau gáy thì báo hiệu chuyện tình yêu trắc trở, dù sự nghiệp khá thành công. Theo đó, nhân duyên của họ phải trải qua nhiều mối tình dang dở mới tiến đến hôn nhân.

Sau khi kết hôn, cuộc sống sau kết hôn của họ thường xảy ra xung đột, không viên mãn như mong muốn.

Phụ nữ có nốt ruồi ở sau gáy thì thường mang lại chuyện tình yêu trắc trở, dù sự nghiệp khá thành công
Phụ nữ có nốt ruồi ở sau gáy thì thường mang lại chuyện tình yêu trắc trở, dù sự nghiệp khá thành công 

9. Nốt ruồi ở xương đòn hay xương quai xanh

Phụ nữ có nốt ruồi ở xương đòn thường mang lại vận số khá vất vả và khó khăn, làm gì cũng không thuận lợi, thậm chí chuyện tình cảm cũng không như ý. Làm việc gì cũng thất bại, chuyện buồn thay nhau kéo đến, chịu nhiều đàm phi, thị phi của người đời.

Nốt ruồi ở xương đòn hay xương quai xanh mang lại ý nghĩa không tốt đẹp
Nốt ruồi ở xương đòn hay xương quai xanh mang lại ý nghĩa không tốt đẹp

Xem tướng những nốt ruồi xui xẻo trên mặt nam giới

Theo nhân tướng học, trên mặt đàn ông thường xuất hiện những vị trí nốt ruồi xui xẻo sau:

1. Nốt ruồi ở ngang mép miệng

Đàn ông có nốt ruồi ở ngang mép thường là người có tính cách tham lam, ích kỷ. Trong cả công việc và cuộc sống, họ chỉ biết nghĩ cho mình mà ít khi nghĩ về lợi ích của người khác, ít khi chia sẻ hay giúp đỡ người khác. Vì vậy, các mối quan hệ xã hội của họ không được đa dạng, thậm chí còn bị người khác ghét bỏ.

2. Nốt ruồi ở giữa sống mũi

Đàn ông có nốt ruồi ở giữa sống mũi thường phải chịu cảnh lận đận tình duyên. Những người này thường có tính cách gia trưởng, họ cầu toàn và bảo thủ. Vì vậy, dù làm việc hay yêu đương thì họ cũng dễ làm người khác xuất hiện cảm giác khó chịu, không thể hòa hợp.

Vì vậy, nếu bạn sở hữu nốt ruồi này thì hãy cân nhắc xóa bỏ để cải mệnh, đồng thời cải thiện tính xấu của mình để có được cuộc sống hạnh phúc hơn.

Nốt ruồi ở giữa sống mũi thường phải chịu cảnh lận đận tình duyên.
Nốt ruồi ở giữa sống mũi thường phải chịu cảnh lận đận tình duyên.

3. Nốt ruồi trong lông mày

Đàn ông có nốt ruồi trong lông màu, đồng thời lông mày lưa thưa thì rất có thể sẽ gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp. Họ thường không được khéo léo, có phần “sĩ diện hảo” nên dễ làm phật lòng người khác, cũng chính vì vậy mà mối quan hệ với mọi người không mấy tốt đẹp. Hôn nhân của những người này cũng không mấy hạnh phúc, nếu không cẩn thận thì có dể dẫn đến ly hôn.

Nốt ruồi trong lông mày nam rất có thể sẽ gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp.
Nốt ruồi trong lông mày nam rất có thể sẽ gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp. 

4. Nốt ruồi xấu ở mắt

Ở xung quanh mắt đàn ông được xác định có nhiều vị trí nốt ruồi xui xẻo. Cụ thể bao gồm:

Nốt ruồi dưới khóe mắt: Đàn ông có nốt ruồi này thường có tài chính không ổn định. Dù họ có làm nhiều bao nhiêu thì cũng không đủ đáp ứng được nhu cầu của bản thân, vì vậy nên hôn nhân sau này cũng khó lòng hạnh phúc.

Nốt ruồi dưới đuôi mắt phải: Đây là vị trí xuất hiện ở những người có phần dâm đãng. Họ luôn sẵn sàng ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu nên khó có được cuộc hôn nhân hạnh phúc. Vì ăn chơi sa đọa nên sức khỏe của họ cũng nhanh chóng giảm sút, cuộc sống về già khó khăn chật vật.

Nốt ruồi dưới bọng mắt: Đây là vị trí nốt ruồi khắc vợ con, cuộc đời luôn phải trải qua nhiều khó khăn sóng gió. Vì vậy, nếu có nốt ruồi này thì bạn nên cân nhắc xóa đi và cải thiện tính cách để có cuộc sống yên ổn hạnh phúc.

5. Nốt ruồi ở trên mép môi

Đàn ông có nốt ruồi này thường khá lăng nhăng, thích trêu ghẹo bạn khác giới. Vì vậy, họ là người bắt cá nhiều tay, khi yêu đương thường không mấy chung thủy. Cũng chính vì điều này nên hôn nhân của họ thường không hạnh phúc, dễ dần đến đổ vỡ.

6. Nốt ruồi dưới cung lông mày

Đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi nà thường phải đối mặt với khó khăn trong công việc, khó tìm được cơ hội thăng tiến. Đa phần những người này khi đầu tư kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực nào thì cũng gặp phải thất bại.

Có nên xoá nốt ruồi xui xẻo trên mặt hay không?

Theo các chuyên gia da liễu, vấn đề có nên tẩy nốt ruồi xui xẻo hay không, điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và yếu tố quan niệm cá nhân.

Về mặt khoa học, nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể là một khối u đa sắc tố lành tính, mọc trên hoặc dưới bề mặt da tạo thành các đốm nhỏ màu sắc khác nhau. Nếu muốn tẩy nốt ruồi đi, an toàn thì cần có các giải pháp phù hợp để tránh để lại sẹo, tổn thương cho da.

Nhìn chung, nếu bạn có những vị trí nốt ruồi không mang điềm may mắn thì hoàn toàn có thể cải vận bằng cách tẩy nốt ruồi. Cụ thể như: 

Xóa bỏ nốt ruồi đen nếu như vị trí kém may mắn và kích thước ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Xóa nốt ruồi đen nếu như nó có kích thước lớn ảnh hưởng trực tiếp đến tướng số.

Xóa nốt ruồi xui xẻo vì nó có màu với kích thước bất thường, được dự đoán gây hại đến cả tướng số và thậm chí là sức khỏe.

Tuy nhiên, việc tẩy nốt ruồi xui xẻo thì phải cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện, bởi đây cũng là một vị trí tương đối nhạy cảm. Do đó, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thật uy tín khi tẩy nốt ruồi để thăm khám cẩn thận, tránh trường hợp không đáng có xảy ra.

Nhìn chung, những thông tin về những vị trí nốt ruồi xui xẻo ở đàn ông và phụ nữ nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc cũng không nên quá tin tưởng mà chỉ nên đọc để hiểu và cân nhắc thay đổi tính cách, từ đó giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn.

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể:

Xem tướng nốt ruồi đen:

Xem tướng nốt ruồi son: 

Điềm báo: 

 1. Giải mã hiện tướng Nháy Mắt Phải ở nam & nữ
 2. Điềm Nháy mắt trái của Nam và Nữ chi tiết
 3. Ngứa Tai Phải là điềm báo gì ở Nam và Nữ chi tiết 
 4. Giải mã điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ chi tiết nhất
 5. Nhảy mũi (hắt xì hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?
 6. Dơi bay vào nhà là điềm gì? Có nên đuổi ra không?
 7. Nóng tai Trái là Điềm báo gì ở Nam và Nữ 
 8. Giải mã hiện tượng Nóng tai phải ở nam và nữ 
 9. Điềm báo Ù tai trái & Ù tai phải theo khung giờ 

Thủ thuật: 

 1. 15 Cách Hack Nick Facebook (FB) tỷ lệ thành công 100%
 2. Cách xem bói chỉ tay nữ giới đơn giản tại nhà 
 3. Cách Hack Google trong vòng 1 nốt nhạc 
 4. Cách hack Tài khoản Gmail đơn giản
 5. Cách hack đáp án Google Form dễ ẹt
 6. Cách hack Website trong vòng 1 nốt nhạc 

Update giá vàng: Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

Năm 2024 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Tags:
những nốt ruồi xui xẻo trên mặt nữnhững nốt ruồi xui xẻo trên mặt nam giớivị trí nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữxem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữý nghĩa vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữnhững nốt ruồi nên tẩy trên mặt phụ nữ

Bài viết liên quan