Thần số học là gì? Cách tra cứu thần số học online chính xác nhất

Thần số học là gì? Cách tra cứu thần số học online chính xác nhất

Thần số học là gì?

Thần số học, còn được gọi là số học hay numerology trong tiếng Anh, là một hệ thống tín hiệu trong nhiều nền văn hóa và tôn giáo. Nó nghiên cứu và tìm hiểu sự liên kết giữa các con số và các sự kiện trong cuộc sống, cũng như mối quan hệ giữa các con số và tính cách, định hướng, tình yêu, sự nghiệp và sự thành công của con người.

Nhân số học là một bộ môn khoa học giúp nghiên cứu ý nghĩa các con số để từ đó chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu, tính cách và tâm hồn của con người thông qua các con số gắn với họ.Hay nói cách khác, nhân số học là công cụ giải mã những ý nghĩa sâu xa về các giai đoạn thăng hoa trong cuộc đời mỗi con người thông qua các con số bí ẩn. Đặc biệt, mỗi con số sẽ tượng trưng cho những mặt tính cách và khả năng riêng biệt. Từ đó đưa ra các nhận định, lời khuyên giúp bạn chọn lựa nghề nghiệp thích hợp hơn. Tương lai và số phận cũng vì thế mà thay đổi.

Cách tính số chủ đạo theo ngày sinh

Theo trường phái Pythagoras, không có Con số chủ đạo = 1. Vậy các Con số chủ đạo của chúng ta sẽ có từ số 2 đến số 11. Một trường hợp đặc biệt khác là số 4 được tạo thành từ số tổng 22 sẽ được ghi là 22/4, để phân biệt với những số 4 bình thường khác.

Công thức tính Con số chủ đạo: Cộng tất cả các con số có trong ngày tháng năm sinh (dương lịch) để được con số tổng có hai chữ số. Tiếp tục cộng cho đến khi nào con số này nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11. Trường hợp đặc biệt: số 4 được tạo thành từ số 22 cộng lại sẽ được giữ nguyên là 22/4.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là: 27/5/1983. Hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Cụ thể: 2 + 7 + 5 + 1 + 9 + 8 + 3 = 35. Cộng tiếp 3 + 5 = 8. Vậy Con số chủ đạo của trường hợp này là 8.

Cách tra cứu thần số học online chính xác nhất

ĐĂNG KÝ MUA NGAY BÁO CÁO THẦN SỐ HỌC CỦA BẠN HÔM NAY – ƯU ĐÃI CHỈ CÒN 129K/ BÁO CÁO

(Nhận báo báo sau 5 phút ngay sau khi thanh toán thành công )